10 Bí quyết hay nhất để giữ lửa tình ái

 Dù là mới yêu nhau, mới lấy nhau hay đã sống chung nhiều năm, thì 10 kinh nghiệm quý hiếm dưới đây là cách để bạn có thể giữ ngọn lửa thương tình trong nhau.

10 Bí quyết hay nhất để giữ lửa tình ái

 
1.Không nói ra nói vào, đay nghiến hay chì chiết
 
Dù cho có bất cứ chuyện gì xảy ra giữa hai người: xích mích, cãi vã, bất đồng ý kiến... cũng không nên nói lại vấn đề đó quá nhiều, càng không nên đay nghiến hay chì chiết một nửa khi họ nhận ra điểm sai của mình.
 
Nói nhiều chỉ làm cho người nghe thêm khó chịu, nói “đểu” chỉ làm cho người ấy cảm thấy bạn nhỏ nhen, thậm chí nói nhiều quá sẽ khiến người khác… phát điên. Khi đó, xung đột lại càng xung đột hơn.
 
Các bài viết liên tưởng:
 
2. Giải quyết các vấn đề một cách nhanh nhẹn và rõ rệt chứ không phải cho xong xuôi chuyện
 
Nếu một trong hai người chỉ muốn ậm ừ cho qua chuyện mà không có tâm muốn mọi thứ ổn thỏa, rõ rệt và mối quan hệ của hai người thông thường như cũ thì vững chắc xung đột sẽ lại tiếp kiến xảy ra. Số lần xung đột lớn dần lên sẽ khiến vấn đề trở nên nghiêm trọng hơn.
 
Việc đúng hẹn không chỉ là tôn trọng đối phương mà còn cho thấy bạn đích thực quan tâm tới chuyện tình cảm giữa hai người.
 
Nếu không giải quyết ngay từ đầu những lần sau cũng sẽ lặp lại một quá trình na ná như thế. Sự việc không rõ rệt, lỗi không biết của ai hoặc biết đấy mà lại xong xuôi chuyện, không có sự điều chỉnh hành vi, tiếp kiến lặp lại sẽ khiến không khí ngột ngạt.
 
Do đó, dù là mới yêu nhau, dù là vợ ông xã son hoặc vợ ông xã nhiều tuổi đi chăng nữa thì việc giải quyết các vấn đề lục sục giữa 2 người là điều cần thiết đảm bảo cho hạnh phúc lứa đôi, hạnh phúc gia đình được kiêm toàn.
 
3. Tha thứ và quên lãng
 
Trong cuộc sống vợ ông xã hay cuộc sống lứa đôi có rất nhiều khó khăn và lục sục khi đã có Thời gian tìm kiếm và khá hiểu nhau. Bạn sẽ nhận ra được những “thói hư tật xấu” của nàng và chàng mà trước đây chưa bộc lộ.
 
Nhưng yêu là học cách thứ lỗi và quên lãng. Giả sử một người ông xã có lỗi với vợ vì trót “quan tâm quá mức” tới một người quý bà nào đó trong khoảnh khắc và anh ta nhận thấy hành vi đó của mình là không đúng, anh ta tâm tình với vợ mong được thứ lỗi và giữ rịt hạnh phúc gia đình.
 
 
Người vợ lúc này có thể sẽ rất buồn mà lại nếu thứ tha được cho lỗi lầm của ông xã và dần quên lãng chuyện đó thì sẽ được ông xã, thậm chí người thân ông xã khâm phục và thêm phần thương tình.
 
Sự bao dung trong trường hợp này của người quý bà là rất lớn, quên lãng lại là điều lớn lao hơn bởi không ai có thể vô tâm nếu ông xã mình “đã từng” với người quý bà khác. Nó sẽ là liều thuốc, là động lực để ông xã ràng buộc với gia đình, quan tâm tới vợ con nhiều hơn, xây đắp gia đình đầy đủ cả về vật chất và ý thức.
 
4. Để kí vãng trôi vào kí vãng
 
Đây đích thực là điều cấm kị do là những gì là kí vãng thì hãy để là kí vãng, đừng để nó len lỏi vào cuộc sống Hiện nay của bạn.
 
Quá khứ đó có thể vui cũng có thể buồn mà lại nếu lúc nào cũng “thao thao bất tuyệt” với ý trung nhân mới của mình rằng trước kia ý trung nhân cũ của anh (em) thế này, thế kia…
 
Mọi sự nói ra dù cố ý hay không cố ý cũng sẽ tạo cảm giác ví von cho đối phương, một sự ví von không công bằng. Hãy nhớ bạn cần cho cuộc sống Hiện nay chứ không phải kí vãng.
 
Và tự hỏi lòng mình người ấy Hiện nay của bạn hệ trọng hơn hay kí vãng hệ trọng hơn. Nếu đã là vợ ông xã lại càng không nên mang chuyện cũ ra kể lể nếu bạn muốn cuộc sống gia đình tĩnh lặng.
 
5. Đừng quên “nhắc nhỏm” tình ái của bạn rằng bạn yêu anh (cô) ấy nhiều như thế nào
 
Điều này có nhẽ không thừa và cũng không có gì mới mẻ đối với những ý trung nhân nhau mà lại nó sẽ rất cần thiết nếu đó là vợ ông xã đã sống cùng nhau nhiều năm.
 
 
Người ấy sẽ cảm thấy rất vui nếu bạn bộc lộ điều đó cho chàng (nàng) biết, nhất là ở chỗ đông người.
 
Quan tâm tới ý trung nhân bạn vào những ngày lễ, ngày của hai người, sinh nhật hoặc ngày thường bằng những món quà đơn sơ nhchấp nhận nghĩa, bằng một bông hoa hoặc một tấm thiệp nho nhỏ xinh xinh…
 
Tình yêu đôi khi cũng chỉ cần nói những lời ngọt ngào thương tình với nhau cũng đã là hạnh phúc. Và nếu đã là vợ ông xã thì cũng lưu tâm hòa hợp “"yêu"” để tình ái kiêm toàn cả thể xác và tâm hồn.
 
6. Tôn trọng lẫn nhau
 
Tôn trọng là cơ sở để tình ái thêm bền chặt. Hãy tôn trọng mọi thứ thuộc về người bạn yêu dù cho điều đó không đích thực hoàn hảo trong mắt bạn.
 
Có ai sinh ra đã là người kiêm toàn, cũng không có cặp đôi nào cùng hoàn hảo như nhau. Điểm mạnh của người này là điểm yếu của người kia và ngược lại. Nếu cả 2 cùng mạnh mà không có nhu có cương đúng lúc vững chắc sẽ không thể ở bên nhau dài lâu.
 
Do đó, tôn trọng quyền biệt lập, tôn trọng cái đẹp và cái chưa đẹp của ý trung nhân mình là học cách chấp nhận mọi thứ một cách thông thường để sống cùng nhau mừng vui.
 
7. Không đánh mất bản sắc cá nhân dù cho đã là “của nhau”
 
Nếu đánh mất bản sắc riêng của mình tức thị bạn đã đánh mất đi cơ hội được “đặc biệt” trong trái tim anh (cô) ấy.
 
Người ta yêu bạn vì bạn có những điểm dị biệt với người khác và cũng vì những điểm đó hợp với người ta. Vì thế, dù cho mốt tóc năm nay là tóc xoăn thì cũng đừng dại gì mà thay đổi nếu chàng nói thích mái tóc dài, thẳng mượt của em.
 
Hay cũng chẳng việc gì phải thay đổi tính cách như phải nhu mì ít nói trầm tính thay vì tính nết sôi nổi hoạt bát năng động của bạn trước đây vì rất có thể nàng yêu bạn chỉ vì bạn là người hài hước và có khả năng khuấy động không khí.
 
8. Có kế hoạch gặp gỡ người ấy hàng tuần và đừng trễ hẹn
 
Nếu hai người đang yêu nhau việc này đích thực có ảnh hưởng rất lớn. Hai bạn nên có kế hoạch gặp gỡ nhau hàng tuần, hàng tháng hoặc tần suất như thế nào đó ăn nhập với cảnh ngộ điều kiện Thời gian của hai người.
 
Chỉ có điều hãy lưu tâm một tí, không nên gặp nhau nhiều và cũng không nên gặp nhau quá ít. Tình yêu sẽ sống nếu bạn cho nó vừa đủ không để đói và không quá no.
 
Việc gặp nhau quá nhiều sẽ dẫn đến nhàm chán, việc gặp nhau quá ít cũng khiến tình cảm có phần xa xăm. Khi đã hẹn với người ấy thì nên đúng hẹn dù cho bất cứ lí do nào.
 
Việc đúng hẹn không chỉ là tôn trọng đối phương mà còn cho thấy bạn đích thực quan tâm tới chuyện tình cảm giữa hai người.
 
9. Tuyệt đối chung thủy và không nói dối người ấy
 
Tình yêu nào cũng cần sự chung thủy, thành tâm và trung thực. Sự chung thủy là chìa khóa giữ rịt hạnh phúc gia đình, hạnh phúc lứa đôi.
 
Sự thành tâm và trung thực là cơ sở cho tình cảm và cuộc sống sau này của hai người. Bởi vì điều đó còn cho thấy hai bạn tin tưởng nhau, tin vào tình ái dành cho nhau.
 
10. Nói “Anh (em) rất yêu em (anh)” khéo léo mỗi ngày
 
Có lẽ nhiều người sẽ cho rằng điều này đích thực là không cần thiết hoặc cảm thấy ngại không dám nói hoặc điều đó thật sáo rỗng.
 
Tuy nhiên lời nói “anh rất yêu em” hay "em rất yêu anh” có tác dụng nhanh hơn là đợi chờ người ấy chứng tỏ điều “rất yêu” đó như thế nào bằng hành động.
 
Nếu sáng sáng bạn được ý trung nhân đánh thức bằng một tin nhắn kiểu như “Chào ngày mới em yêu, anh rất nhớ em và cảm thấy yêu em hơn bao giờ hết” hoặc vợ đánh thức ông xã bằng một nụ hôn mặn mòi cùng với lời chào buổi sáng rằng “Anh yêu, thiên nhiên em thấy yêu anh nhiều ghê”… thì vững chắc là cô gái hay người ông xã nào cũng sẽ cảm thấy rất hạnh phúc, tình ái rất ngọt ngào và yêu anh ấy (cô ấy) nhiều nhiều hơn.
 
Hiện nay chúng tôi có cung cấp các sản phầm viện trợ sinh lý nam nữ. Mọi chi tiết xin liên hệ: 097.454.2922 để được tham vấn và viện trợ.
 

 10 Bí quyết hay nhất để giữ lửa tình ái

 

Xem thêm tại: XUẤT TINH SỚM và cách kiểm soát thời gian XUẤT TINH

Tin tức mới

Gái Gọi – The Escort (2016)

 

kichmen plus

Làm tăng kích thước dương vật

Làm tăng kích thước vòng 1

Wimax for men

Xem thêm: http://euro2000.net/

banner penirum

banner kichmen 1h

Bị bạn trai nghi ngờ mất trinh
Phụ nữ muốn làm gì sau khi quan hệ
Bài tập giúp trị XUẤT TINH SỚM
Làm phu quân đam mê  và yêu điên khùng
Cách hôn vùng kín bạn gái

THÔNG TIN  LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng