Bệnh xuất tinh sớm kèm theo đau nhiều

 Bệnh xuất tinh sớm kèm theo đau nhiều


Chồng em hiện nay 29 tuổi, khoảng bốn tháng trước chồng em khiêng nặng có cảm giác 2 tinh hoàn bị thòng xuống. Khi quan hệ đôi lúc không thể kìm chế được xuất tinh rất sớm và có cảm giác đau. Trường hợp này xuất hiện thường xuyên khi chồng em đứng nhiều trong ngày. Xin các chuyên gia cho biết anh ấy bị bệnh gì? Cách điều trị như thế nào?

Chào bạn,

Theo những thông tin mà bạn cung cấp cho thấy ông xã bạn có hai vấn đề. Một là bị xuất tinh sớm kèm theo đau khi xuất tinh. 2 là bị đau bìu khi khiêng vác nặng hoặc đứng lâu. Đây có thể là những biểu hiện của viêm mào tinh mạn. Nhưng cũng có thể là biểu hiện của 2 bệnh khác nhau.

Xuất tinh sớm kèm theo đau khi xuất tinh có thể là biểu hiện của bệnh viêm nhiễm đường tiết niệu - sinh dục. Nguyên nhân có thể là viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt hoặc viêm mào tinh.

Chứng bệnh đau bìu dái khi khiêng vác nặng hoặc khi đứng lâu kèm cảm giác hai tinh hoàn “bị thòng” có thể là triệu chứng của chứng bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh, thoát vị bẹn hoặc viêm mào tinh mạn.
 
thuoc-xit-chong-xuat-tinh-som-power-delay-spray
Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Power Delay Spray

Ở người bị giãn tĩnh mạch thừng tinh, biểu hiện đau tức ở vùng bìu dái có đặc điểm là giảm khi nằm nghỉ, tăng khi đứng lâu hoặc vận động nhiều, bệnh nhân có thể sờ thấy những sợi mềm như “bó giun” ở bìu hoặc nhìn thấy các mạch máu ở bìu giãn to hằn lên dưới da. Xem thêm: trị xuất tinh sớm

Còn thoát vị bẹn sẽ có triệu chứng của một khối phồng sa ra ở vùng bẹn bìu khi vận động mạnh, khiêng vác nặng hay đứng lâu, khi nằm nghỉ thì khối phồng đó mất đi. Đối với viêm mào tinh mạn, bệnh nhân sẽ có cảm giác đau âm ỉ cả khi nghỉ ngơi, sờ vào vùng mào tinh (ngay phía trên tinh hoàn) sẽ có cảm giác đau thốn và mào tinh lớn, chắc hơn bình thường.

Đối vối vấn đề viêm nhiễm, điều trị sẽ là thuốc kháng sinh, kháng viêm thích hợp. Nếu là thoát vị bẹn hoc giãn tĩnh mạch thừng tinh gây đau, chữa trị sẽ là phẫu thuật. Xem tiếp: quay lén
Tin tức mới

Gái Gọi – The Escort (2016)

 Đế linh đan

kichmen plus

Làm tăng kích thước dương vật

Làm tăng kích thước vòng 1

Wimax for men

Xem thêm: http://euro2000.net/

banner penirum

banner kichmen 1h

Bị bạn trai nghi ngờ mất trinh
Phụ nữ muốn làm gì sau khi quan hệ
Bài tập giúp trị XUẤT TINH SỚM
Làm phu quân đam mê  và yêu điên khùng
Cách hôn vùng kín bạn gái

THÔNG TIN  LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng