Bị bạn trai nghi ngờ mất trinh

Chúng em yêu nhau được 4 năm. Sau nhiều lần anh ấy năn nỉ, em đã đồng ý "vượt rào". Nhưng lần ấy anh nghi ngờ em không còn trinh.

Bị bạn trai nghi ngờ mất trinh

 
Lý do đưa ra là dù anh đã cầm cố làm "chuyện người lớn" tuy nhiên không thấy em ra huyết. Anh ấy luôn hỏi về điều này tuy nhiên em không biết giải nghĩa sao. Em rất buồn. Thực sự lần đó có ra ít huyết ở quần nhỏ tuy nhiên em không nói với anh. Em năm nay 23 tuổi, đây là lần quan hệ trước nhất trong đời của em. Xin y sĩ tham vấn giúp.
 
Các bài viết dính líu:
 
Trả lời:
 
Chào em,
 
trước nhất, tôi xin chia sẻ với em về tình huống cũng như sự lo ngại bất an mà em đang đối diện. Tôi hy vọng phần biểu thị sau đây có thể giúp em tháo gỡ vướng mắc, trước nhất là ở chính bản thân em.
 
Rất nhiều người tin rằng “chảy huyết” sau quan hệ lần đầu là một điều bắt buộc ở quý bà. Từ đó, họ quan niệm rằng, nếu quý bà không chảy huyết khi quan hệ thì chắc hẳn đó không phải là lần trước nhất. Tuy nhiên, quan niệm này là hoàn toàn thiếu sót.
 
Theo một ngâm cứu hộ khoa học vào năm 1998, công bố trên tạp chí British Medical Journal, 63% quý bà tham gia ngâm cứu hộ cho biết họ hoàn toàn không bị chảy huyết sau lần quan hệ trước nhất của mình. Dù rằng ngâm cứu hộ có một số ranh giới, tuy nhiên thành tựu như thế đủ chứng tỏ một sự thật: Không phải quý bà nào cũng chảy huyết sau lần quan hệ trước nhất của họ. Thực tế, hiện tượng “không chảy huyết” còn khá phổ thông.
 
Luận điểm y khoa cũng cho câu minh chứng hệt và xác định rõ: Cấu trúc của màng trinh là đa dạng về dạng hình, độ dày mỏng, phân bố huyết quản.
 
Qua đây, tôi xin tháo gỡ những suy nghĩ chưa xác thực về màng trinh như sau:
 
- Quan hệ dục tình không nhất định khiến màng trinh bị rách. Một số quý bà có cấu trúc mảng trinh hở rộng ngay từ lúc mới sinh. Trong khi với một số khác, màng trinh lại phủ gần kín ngả ra của cơ quan sinh dục nữ. Với nhiều chị em, màng trinh có độ đàn hồi cao và khó rách hơn các quý bà khác.
 
- Rách màng trinh khi chuyện phòng the không đồng nghĩa với việc tất yếu sẽ có chảy huyết. Điều này dính líu đến phân bố huyết quản ở màng trinh, độ dày mỏng và chừng độ rách. Đôi khi rách màng trinh không gây đau và cũng không chảy huyết nên thực tế một số chị em vô tình bị rách màng trinh trong quá trình sinh hoạt hay lao động mà hoàn toàn không tốt biết. Hiện tượng này khá phổ thông ở những quý bà thường kì vận động mạnh.
 
 
- Một nghịch lý là, nhiều trường hợp chảy huyết sau chuyện giường chiếu ở quý bà không phải do rách màng trinh. nguyên do có thể do cơ quan sinh dục phụ nữ khô, do viêm nhiễm, do quan hệ bạo dạn gây trầy xước âm đạo, thậm chí đôi khi do huyết kinh đọng ứ bên trong tử cung chảy ra ngoài trứ tác động của hành vi giao phối. Điều này cho thấy, suy nghĩ “chảy huyết là còn trinh” càng không xác thực.
 
Với những chia sẻ trên, em có thể dễ chịu và mặc cảmn hơn khi biết rằng không chỉ mình em rất nhiều quý bà không chảy huyết ở lần quan hệ trước nhất.
 
Quan niệm về trinh tiết đã có phần cởi mở hơn nhiều so với trước đây. Vậy mà trong bối cảnh từng lớp tiến bộ hơn về vấn đề giới và bình đẳng giới, một số boy vẫn còn khư khư giữ lại quan niệm cũ kỹ và lạc hậu về “lần trước nhất” của bạn gái trong khi bình thản phớt tỉnh việc giữ gìn lần trước nhất của chính mình. Việc bạn trai nghi ngờ và gặng hỏi cho thấy quan niệm về màng trinh của anh ta còn rất nặng nề, thậm chí nó còn hệ trọng hơn so với tình cảm và sự tin cẩn mà cả hai xây dựng trong trẻo 4 năm tra hỏi.
 
Khi quyết định vượt rào cùng anh ta, có lẽ em đã suy nghĩ rất nhiều, thậm chí còn mường tưởng đến hôn nhân, gia đình và hạnh phúc bên cạnh người mình đã hết sức thương xót. Đổi lại, em chỉ nhận được sự nghi ngờ và thái độ khinh khi khi anh ấy nghĩ em không còn trinh tiết. Cá nhân tôi nghĩ, em nên suy nghĩ kỹ hơn về mối quan hệ này.
 
“Trinh tiết của người quý bà là giá cả của tâm hồn. Nó không hệ tại ở chút ít huyết hay lớp màng trinh vô cảm kia”, đây là chia sẻ sau cùng của tôi dành cho em. Hy vọng sẽ giúp em mạnh mẽ và bản lĩnh hơn.
 
hiện giờ chúng tôi có cung cấp các công trình tăng cường sinh lý nam nữ. Mọi chi tiết xin liên hệ: 097.454.2922 để được tham vấn và hỗ trợ.
 

Bị bạn trai nghi ngờ mất trinh

 
 

Xem thêm tại: XUẤT TINH SỚM và cách kiểm soát thời gian XUẤT TINH

Tin tức mới

Gái Gọi – The Escort (2016)

 

kichmen plus

Làm tăng kích thước dương vật

Làm tăng kích thước vòng 1

Wimax for men

Xem thêm: http://euro2000.net/

banner penirum

banner kichmen 1h

Bị bạn trai nghi ngờ mất trinh
Phụ nữ muốn làm gì sau khi quan hệ
Bài tập giúp trị XUẤT TINH SỚM
Làm phu quân đam mê  và yêu điên khùng
Cách hôn vùng kín bạn gái

THÔNG TIN  LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng