Cách điều trị bệnh rối loạn cương dương ở nam giới tại nhà

Rối loạn cương dương là một căn bệnh rất khó chữa, muốn điều trị bệnh này cần có một thời gian vì thế cần phải có cách chữa rối loạn cương dương ở nam giới tại nhà đúng cách để tiện cho việc chữa trị và không ảnh hưởng đến công việc, sinh hoạt của người bệnh.


Rối loạn cương dương là nổi ám ảnh thầm kín của rất nhiều nam giới, bạn có thể khắc phục và phòng tránh bằng 4 phương pháp tự nhiên dưới đây:

 

1. Ăn thực phẩm giàu flavonoid

 

Một nghiên cứu được công bố trên tạp chí American Journal of Clinical Nutrition số tháng 1/2016 đã giới thiệu một chế độ ăn giàu hợp chất flavonoid có thể giúp giảm nguy cơ rối loạn cương dương. Những loại thực phẩm như việt quất, xơ-ri, quả mâm xôi, củ cải, cam quýt và các loại trái cây cùng họ, rượu vang là những nguồn bổ sung flavonoid lý tưởng.

 

roi-loan-cuong-duong-o-nam-gioi

 

Flavonoid có nhiều trong các loại trái cây họ rượu

 

2. Bổ sung L-arginine

 

L-arginine là một loại axit amino được sinh ra tự nhiên trong cơ thể và có vai trò tổng hợp protein. Đây cũng là tiền thân của hợp chất oxit nitric NO. NO có vị trí quan trọng trong việc cương và duy trì cương của dương vật vì chúng giúp mạch máu thư giãn để hỗ trợ lưu thông máu trên cơ thể. Dĩ nhiên là cả ở dương vật. Bổ sung arginine và kết hợp với lối sống lành mạnh có thể giúp nam giới giữ được phong độ trong phòng ngủ một cách tự nhiên.

 

roi-loan-cuong-duong-o-nam-gioi

 

Chồng khỏe - vợ vui - cuộc yêu trọn vẹn

 

3. Duy trì cân nặng hợp lý

 

Tăng cân có thể ảnh hưởng rõ rệt đến lưu thông máu, đồng thời khiến người đàn ông có thể mắc các chứng bệnh dẫn đến rối loạn cương dương. Trên tạp chí Canadian Family Physician, một nghiên cứu công bố vào tháng 1/2005 đã cho thấy 30% đàn ông tham gia vào chương trình giảm cân và giảm trung bình 15% trọng lượng cơ thể cho biết khả năng sinh lý đã được cải thiện hơn.

 

roi-loan-cuong-duong-o-nam-gioi

 

Tập luyện thể dục thể thao để có sức khỏe tốt nhất

 

4. Liệu pháp từ thiên nhiên

 

Một giải pháp hữu hiệu đó là dùng các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, một sản phẩm được các chuyên gia hàng đầu Hoa Kỳ nghiên cứu và bào chế thành công sản phẩm Gel Titan Vipmen. Có thể nói đây là một bước đột phá trong việc lấy lại thể chất cũng như sinh lý cho nam giới một cách tốt nhất, từ đó hạn chế quá trình mãn dục nam, giảm lão hoá, duy trì tuổi xuân và phong độ cho nam giới.

 

XEM THÊM:


[​IMG]Gel Titan Vipmen giá bao nhiêu là chính hãng

[​IMG]Gel Titan Vipmen mua ở đâu để đạt chất lượng tốt nhất

 

roi-loan-cuong-duong-o-nam-gioi


An toàn - chất lượng - đảm bảo sinh lý cho nam giới


rối loạn cương dương ở nam giới

Tin tức mới

Gái Gọi – The Escort (2016)

 

kichmen plus

Làm tăng kích thước dương vật

Làm tăng kích thước vòng 1

Wimax for men

Xem thêm: http://euro2000.net/

banner penirum

banner kichmen 1h

Bị bạn trai nghi ngờ mất trinh
Phụ nữ muốn làm gì sau khi quan hệ
Bài tập giúp trị XUẤT TINH SỚM
Làm phu quân đam mê  và yêu điên khùng
Cách hôn vùng kín bạn gái

THÔNG TIN  LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng