Cách hôn vùng kín bạn gái

Hôn "chỗ mẫn cảm" của nàng là một hình thức chuyện người lớn bằng mồm trong đó boy sẽ dùng lưỡi để hôn cơ quan sinh dục nữ của nàng. Dưới đây là chỉ dẫn cách hôn "vùng kín" bạn gái

Cách hôn vùng kín bạn gái

 
Cách hôn vùng kín bạn gái
 
Bước 1: Di chuyển một cách nhẹ tênh và chậm chạp dần dần đến bên phía cạnh cổ của nàng, sau đó đặt lên cổ nàng một nụ hôn mềm mại.
 
Các bài viết dính líu:
 
Bước 2: Xoa bóp 1 cách nhẹ tênh ở những nơi mẫn cảm để kích thích sự thèm muốn của nàng, như vùng cổ, vùng ngực, dần dần lan xuống vùng cơ quan sinh dục phụ nữ, vùng đùi, dùng ngón tay của mình lướt nhẹ tênh trên các vùng ấy, khi cô ấy đã bắt đầu cảm thấy kích thích, bạn mới bắt đầu đặt lên đó những nụ hôn mê mệt cho nàng. Ở vùng gáy và vùng dái tai, bạn nên tụ tập và 2 vùng này, vì 2 vùng này chứa rất nhiều dây thần kinh gây kích thích cho nàng.
 
 
 
 
Bước 3: Khi từ cổ xuống, lúc bạn dừng lại ngay vùng ngực, bạn không nên nóng vội mà hôn lên đầu nhủ hoa của nàng ngay, hãy làm 1 chàng láu cá, hôn xung quanh vòng ngực, vừa xoa bóp 1 cách nhẹ tênh vừa hôn liếm thật mềm mại, đê kích thích sự thèm muốn của nàng, khi nàng bắt đầu cảm thấy "bức rức", lúc đó bạn mới đặt nụ hôn lên đầu nhũ hoa và mân mê âu yếm nó.
 
Bước 4: Cuối cùng bạn chuyển di dần dần xuống phần hạ bộ của nàng, tuy vậy bạn nên "nán lại" vùn bụng của nàng 1 tí trước khi xuống dưới nhé, giữ sự đổi thay vài điều qua lại như mớm nhẹ, thổi, liếm hoặc gặm yêu nàng. Nàng sẽ cảm thấy khoái lạc cùng hoocmon khoái lạc.
 
hiện giờ chúng tôi có cung cấp các sản phẩm hỗ trợ sinh lý nam nữ. Mọi chi tiết xin liên lạc: 097.454.2922 để được tham mưu và hỗ trợ.
 

 Cách hôn vùng kín bạn gái

Xem thêm tại: XUẤT TINH SỚM và cách kiểm soát thời gian XUẤT TINH  gái đẹp khoe vùng kín | ảnh lồn không lông | gái đẹp không mặc quần áo | cấu tạo âm vật |

Tin tức mới

Gái Gọi – The Escort (2016)

 

kichmen plus

Làm tăng kích thước dương vật

Làm tăng kích thước vòng 1

Wimax for men

Xem thêm: http://euro2000.net/

banner penirum

banner kichmen 1h

Bị bạn trai nghi ngờ mất trinh
Phụ nữ muốn làm gì sau khi quan hệ
Bài tập giúp trị XUẤT TINH SỚM
Làm phu quân đam mê  và yêu điên khùng
Cách hôn vùng kín bạn gái

THÔNG TIN  LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng