Cách quan hệ tình dục lần đầu với gái còn trinh sung sướng

Do chưa chuẩn bị kĩ tâm lý, sợ cảm giác đau, sợ mang thai khi chưa sẵn sàng, chính vì thế trước khi quan hệ tình dục lần đầu với gái còn trinh bạn nên tham khảo bài viết cách quan hệ lần đầu tiên với gái còn trinh đúng cách, không đau dưới đây để có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé, tham khảo cùng Zuijieji.com nhé !

 
Với màng dạo đâu rất cần thiết như sử dụng đôi tay “điêu luyện” cho lần quan hệ đầu tiên với gái còn trinh nhẹ nhàng khiến cố ấy không có cảm giác đau như thường nghĩ. Khi mà các bộ phận đã cương cứng nàng đã sẵn sàng vào cuộc.
 
Hướng dẫn cách quan hệ lần đầu với gái còn trinh
Hướng dẫn cách quan hệ lần đầu với gái còn trinh
 
 Trước khi bạn tiến hành cho “cậu nhỏ” vào bên trong “cô bé” thì bạn nên sử dụng tay kích thích âm đạo một lần nữa, đá lưỡi điêu luyện để nàng chú ý kích thích và quen dần. Làm như vậy cô sẽ có cảm giác kích thích hơn và thoải mái hơn. Như vậy thì cuộc vui sẽ thêm phần hưng phấn và kéo dài được lâu hơn. Không nên đổi mới nhanh các kiểu quan hệ nhất là quan hệ lần đầu với gái còn trinh sung sướng hơn.
 
Cách quan hệ lần đầu với gái còn trinh khi qua 3 bước đầu
Cách quan hệ lần đầu với gái còn trinh khi qua 3 bước đầu
 
 Xem thêm tin nóng : Hình ảnh quan hệ lần đầu tiên lên đỉnh sung sướng nhất  

Lần đầu quan hệ tình dục với một gái còn trinh bạn cần vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ để tránh các mùi hôi khó chịu làm ngắt quãng “chuyện ấy giữa hai người tố nhất bạn nên vệ sinh trước 5 phút.


Với lần đầu thường không có kinh nghiệm trong chuyện này, vì thế các bạn gái luôn sợ mình dính bầu. Bởi vậy bạn nên dùng những lợi nói động viên và dùng các biện pháp tránh thai an toàn để giúp bạn gái thoải mái hơn trong lần đầu tiên quan hệ nhé.

 

 Hình ảnh quan hệ tình dục lần đầu tiên với gái còn trinh
Hình ảnh quan hệ tình dục lần đầu tiên với gái còn trinh
 
Khi bắt đầu vào cuộc động tác đầu tiên đưa dương vật xâm nhập cần nhẹ nhàng, từng chút một kèm các khoảng nghỉ liên tục và động tác mơn trớn để bạn gái bớt lo lắng. Sự chậm rãi cũng giúp âm đạo dần thích nghi, dễ dàng đón nhận trong lần quan hệ đầu và tránh đau đớn.

Tư thế phù hợp sẽ giúp bạn giảm áp lực mà nàng đang phải gánh chịu từ nỡi sợ đau và những tư thế nâng cao như từ đằng sau thời gian quan hệ với nàng không làm nàng sợ hãi quan hệ trong lần đầu tiên, tư thế thích hợp nhất là tư thế truyền thống để giảm đau đớn tối đa cho bạn gái. 
 
Video cách quan hệ lần đầu tiên với gái còn trinh
Tin tức mới

Gái Gọi – The Escort (2016)

 

kichmen plus

Làm tăng kích thước dương vật

Làm tăng kích thước vòng 1

Wimax for men

Xem thêm: http://euro2000.net/

banner penirum

banner kichmen 1h

Bị bạn trai nghi ngờ mất trinh
Phụ nữ muốn làm gì sau khi quan hệ
Bài tập giúp trị XUẤT TINH SỚM
Làm phu quân đam mê  và yêu điên khùng
Cách hôn vùng kín bạn gái

THÔNG TIN  LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng