Giải đáp thắc mắc titan gel có hại không ?

 Câu hỏi: 

Thưa chuyên gia, hiện nay trên thị trường xuất hiện loại titan gel và được quảng cáo có thể làm tăng kích thước cậu nhỏ. Vậy chuyên gia có thể giải đáp thắc mắc giúp rằng loại gel này có thể làm cải thiện kích thước dương vật thật không ? Sử dụng loại gel này có hại hay ảnh hưởng đến cậu nhỏ hay không ?
 
Trả lời:
 
Chào bạn,
Dương vật của từng người có kích thước phụ thuộc vào thể trạng, di truyền, hooc môn và nhiều yếu tố khác nữa. Có thể bạn đã biết, hiện nay có một số giải pháp giúp tăng kích cỡ cậu nhỏ như dùng hooc môn uống hay tiêm thẳng vào cơ thể, hoặc phẫu phuật để kéo dài dương vật. Nhưng biện pháp này thường rất tốn kém và gây nhiều đau đớn, nhưng tỉ lệ thành công thường thấp. 
 
 
Ngoài những cách trên, thì bạn cũng có thể chọn phương pháp ăn uống, luyện tập bằng những bài tập tác động tay vào cậu nhỏ, hay sử dụng gel titan cũng là một cách. Vì trong titan gel có các thành phần thảo dược, những dược thảo sẽ thấm qua da mà kích thích cơ thể sản sinh các loại hooc môn làm to dương vật. Nên việc sử dụng gel để làm tăng kích thước cậu nhỏ là hoàn toàn có thể.
Vì được sản xuất hoàn toàn từ thiên nhiên nên bạn có thể yên tâm sử dụng titan gel hằng ngày mà không lo lăng về tác dụng phụ của gel gây ra.
Mong những câu trả lời trên sẽ giải đáp được nhiều thắc mắc của bạn. 
 
Tin tức mới

Gái Gọi – The Escort (2016)

 Đế linh đan

kichmen plus

Làm tăng kích thước dương vật

Làm tăng kích thước vòng 1

Wimax for men

Xem thêm: http://euro2000.net/

banner penirum

banner kichmen 1h

Bị bạn trai nghi ngờ mất trinh
Phụ nữ muốn làm gì sau khi quan hệ
Bài tập giúp trị XUẤT TINH SỚM
Làm phu quân đam mê  và yêu điên khùng
Cách hôn vùng kín bạn gái

THÔNG TIN  LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng