Hướng dẫn cách làm làm tình sướng nhất

Tại sao bạn phải luôn hạn chế mình theo truyền thống và kinh nghiệm khi làm làm tình, trong khi đổi thay tư tưởng và phong thái chuyện ấy để xoành xoạch tạo thoả mãn, mới lạ trong vấn đề chăn gối mà bất cứ ai cũng muốn. Nó không những không làm cho quan hệ tình cảm của bạn trở thành chán chê, cô ấy không bị coi là quá bị động, bạn không bị chê là không biết “điệu nghệ” mà còn làm gia tăng ái tình giữa hai người.

Hướng dẫn cách làm làm tình sướng nhất

 
 
Chuẩn bị tâm lý thật tốt trước khi phát hiện cách làm chuyện người lớn mới
 
Trước khi quan hệ thì cả hai cần chuẩn bị một tâm lý thật sự tốt, mọi vần đề khác ngoài tình ái và xúc cảm dục tình thì nên gác qua một bên. Về mặt sinh lý thì thân thể đàn bà luôn có xuất phát điểm thấp hơn quý ông, họ hưng phấn dục tình chậm hơn và đạt lên đỉnh cũng khó hơn so với nam giới. Vì vậy phương pháp chuyện phòng the cần phải nhẹ nhàng và coi đàn bà là trọng điểm để hành sự.  Suckhoegioitinh xin tổng hợp lại các cách chuyện giường chiếu sướng nhấtdành cho các đôi người yêu ưa phát hiện.
 
Các bài viết can dự:
 
1. Cách làm tình theo phong thái nhảy đầm
 
Bạn là người mải mê nghệ thuật và có năng khiếu nhảy đầm, hãy thử trải nghiệm tu the lam tinh  nhảy đầm sau đây. Đây là phong thái yêu khá hiểm hóc và phức tạp, nó đòi hỏi bạn và nàng phải thực thụ là những người biết nhảy và có chức năng sáng tạo.
 
Hướng dẫn làm tình:
 
Người nam đứng trên sàn nhà, hơi chùn đầu gối về phía trước, người nữ nằm ngang trên sàn nhà, cớ sao để khi bế lên, hai chân của người nữ giơ ra hai bên hông của người nam. Người nam lúc bế bạn tình lên phải thật khéo léo và biết cách giữ thăng bằng để cớ sao ‘cậu nhỏ’ của bạn có thể chạm vào ‘cô bé’ của nàng thật sâu, cho ‘chuyện đó’ diễn ra thoải mái, ngoại giả còn phải cớ sao để giữ được thăng bằng cho bạn tình.
 
Tại sao bí quyết tình này được yêu thích :
 
Đây là phong thái những người có chức năng nhảy đầm rất thích, nếu nhìn qua sẽ thấy hao hao hai bạn đang nhảy chứ không phải đang ‘yêu’. Tư thế này cũng có thể coi là ‘yêu’ trên không trung. Việc giữ thăng bằng cho người nữ khá hiểm hóc, và thành ra, nếu có thể ‘yêu’ ở phong thái này thì bạn sẽ có những trải nghiệm lộn xộn và thoả mãn. Hãy thử phát hiện nhé!
 
2. Cách làm tình theo phong thái góc vuông
 
Đây là cach lam tinh được mọi người dùng nhiều nhất vì nó hoàn toàn dễ dàng và đơn giản cho bạn. Tư thế quan hệ 90 độ. Nếu như bạn cảm thấy chán chê với những kiểu làm tình trên sàn nhà, giường ngủ hay phòng tắm, thì hãy thử trải nghiệm cách quan hệ này nhé. Chỉ cần hai bạn phối hợp ăn nhịp là có thể đạt được xúc cảm thăng hoa.
 
 
Hướng dẫn chuyện ấy:
 
Bạn nữ hãy quỳ trên giường sao cho đùi và bắp chân, tay và cẳng tay tạo thành hai góc 90 độ. Người nam đứng thẳng lưng sau người nữ, chân hơi nghiêng một tẹo, cớ sao để ‘chú bé’ của bạn chạm đúng ‘cô bé’ của nàng khiến cho việc quan hệ diễn ra dễ dàng và thoải mái. Hai tay của bạn nam có thể giữ hông, eo bạn nữ để cộng lực giúp cuộc yêu trở thành mạnh mẽ hơn.
 
 
Kiểu nghệ thuật chuyện người lớn này không hề hiểm hóc và phức tạp
 
Với cach lam tinh này, bạn và thân mình người nữ tạo thành góc 90độ, “cậu bé” sẽ ra vào hết mình nhẹ nhàng mà bạn không cần phải dùng lực nhiều. Vì thế bán nước hoa đặt tên cho kiểu yêu này là: Yêu 90 độ. Rất dễ dàng và đơn giản khi thi hành phải không?
 
Tại sao cách chuyện phòng the này được yêu thích:
 
Tư thế chuyện giường chiếu 90 độ hoàn toàn đơn giản, cũng như chơi khiến hai bạn thấy vất vả gì khi thi hành nó. Bạn có thể thi hành nó ngay tại giường, hay trên một chiếc ghế salon, một chiếc bàn thấp là đã có thể thoải mái “chống chọi”. Ngoài ra, do ‘yêu’ từ phía sau nên chàng sẽ rất dễ động đến ‘điểm G’ của bạn và thành thử việc thăng hoa hay đạt đỉnh là điều đương nhiên.
 
3. Cách "yêu" phong thái đường thẳng
 
Đối với một số bạn trẻ luôn luận điểm rằng, khi phải phối hợp ăn nhịp các bộ phận trong thân thể, đặc biệt là phải co, duỗi chân. Với nghe bại liệtt lam tinh trong phong thái quan hệ theo đường thẳng này đề nghị khá khe khắt, đòi hỏi người thi hành phải thẳng tính người. Cách này chỉ ăn ý với những bạn có thân hình dẻo dai.
 
Hướng dẫn :
 
Bạn nam nằm thẳng người và hai tay duỗi ra hai bên khoảng cách vừa phải, bạn nữ nằm thẳng người trên người bạn nam, hai tay để lên trên cánh tay boy. Hãy cớ sao để “cô bé” đi vào đúng điểm mẫn cảm nhất nơi thân thể bạn nam để “quan hệ tình dục” được thoải mái và thiên nhiên.
 
 
Cách làm tình này không hề đơn giản vì bạn nữ phải nằm phía trên mà còn phải thẳng người, nên chỉ phong thái quan hệ này đồi hỏi kỹ thuật điêu luyện của những người có kinh nghiệm trong chuyện chăn gối. Nếu bạn thuộc nhóm người mới biết tới chuyện yêu thì không nên thể nghiệm theo kiểu này, còn bạn là người có năng khiếu nghệ thuật và dẻo dai thì phong thái này hoàn toàn ăn ý với bạn.
 
Tại sao phương thức tình này được yêu thích :
 
Với phong thái trên bạn tha hồ sáng tạo khi không còn bị bó hẹp về chuyện bạn gái co duỗi hay phải gác chân. Với những gì càng hiểm hóc thì khi bạn đạt hậu quả sẽ chàng cảm thấy thoả mãn, hãy cùng nhau trải nghiệm cách yêu này nhé.
 
hiện nay chúng tôi có cung cấp các sản phẩm giúp tăng kích cỡ thằng nhỏ, tăng sinh lý nữ, chống xuất tinh sớm. Mọi chi tiết xin liên lạc: 097.454.2922 để được tham mưu và giúp đỡ.
 

 Hướng dẫn bí kiếp làm tình sướng nhất

 

Xem thêm tại: XUẤT TINH SỚM và cách kiểm soát thời gian XUẤT TINH

Tin tức mới

Gái Gọi – The Escort (2016)

 

kichmen plus

Làm tăng kích thước dương vật

Làm tăng kích thước vòng 1

Wimax for men

Xem thêm: http://euro2000.net/

banner penirum

banner kichmen 1h

Bị bạn trai nghi ngờ mất trinh
Phụ nữ muốn làm gì sau khi quan hệ
Bài tập giúp trị XUẤT TINH SỚM
Làm phu quân đam mê  và yêu điên khùng
Cách hôn vùng kín bạn gái

THÔNG TIN  LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng