Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Quan Hệ Bằng Miệng [Phê Nhất]

Quan hệ bằng miệng hay quan hệ bằng miệng chính là những kỹ thuật dùng lưỡi, miệng, môi để kích thích vào những điểm nhạy cảm của nàng và chàng. Cụ thể như những điểm trên cơ thể như môi, cổ, tai, đầu ti, sau đó mới chuyển dần xuống phía dưới.

 
Quan hệ bằng miệng thế nào đạt được khoái cảm cao sướng nhất? Có nhiều cách để đạt được điều này, nhưng không phải ai cũng có thể thực hiện được. 
 
Cô bé là điểm dừng chân cuối cùng trong cuộc hành trình khám phá cơ thể nàng. Việc làm tình bằng miệng giúp bạn phòng tránh mang thai ngoài ý muốn, nhưng lại không giúp bạn phòng tránh được các bệnh lây truyền qua đường "tình dục". 
 
quan hệ bằng miệng
 
Cách làm tình bằng miệng cũng là bí quyết để giữ chồng bên mình của chị em phụ nữ, hãy cùng xem bài viết "hướng dẫn cách làm tình bằng miệng" sướng nhất nhé.
 
Nếu bạn muốn được “làm” bằng miệng tuyệt vời "nhất" và bạn tình của bạn chưa sẵn sàng vào cuộc thì đây là lúc mà bạn giúp anh ấy một tay.
 

Thay đổi vị trí yêu

 
Anh ấy "không" phải quỳ giữa hai chân của bạn để có được kết quả tốt nhất, Một phương pháp 'liếm' kích thích nổi tiếng nhất là phương pháp Kivin. Khi đó người đàn ông quỳ ở góc bên phải cơ thể bạn và gối đầu lên đùi bạn.
 
Ngoài ra thì tại sao không để bạn tình nằm trên giường và bạn leo lên đối mặt với bức tường nhỉ, như vậy bạn có cái gì để giữ chặt tựa vào. Điều này có nghĩa bạn có thể kiểm soát được áp lực, kéo ra nếu quá "kích thích" hoặc áp thêm vào nếu thấy chưa đủ.
 
Gõ nhẹ anh ấy với chữ V Nếu anh ta không liếm đúng chỗ mà bạn thích. Làm dấu hiệu V với 2 ngón tay và chỉ cho anh ấy nơi anh ấy cần quan tâm. Bạn đặt ngón tay của bạn và anh ấy liếm giữa chúng.
 
quan hệ bằng miệng
 Hãy bảo anh ấy từ từ
 
Sai lầm lớn nhất của cánh mày râu là lao thẳng vào cô bé của nàng. Điều này làm cho cuộc yêu diễn nhanh chóng và không đạt "sự thỏa mãn" cao nhất. 
 
Nếu bạn yêu cầu chàng từ từ hôn và liếm các bộ phận khác của cơ thể trước. Điều đó sẽ tạo nên sự hưng phấn hơn nhiều. Chỉ cho chàng những điểm trên cơ thể mà bạn cảm thấy thích thú được vuốt ve mơn trớn nhất ví dụ như núm vú và điểm cuối cùng là "cô bé". Lúc đó chàng sẽ làm thỏa mãn bạn và làm cho bạn rên lên vì sướng. 
 
Cách "yêu" bằng miệng cho chàng
 
Làm ướt cậu nhỏ điều này sẽ làm cho chàng rất thích thú. Bạn cố gắng tiết ra càng nhiều nước bọt trong miệng càng tốt, khi bạn “cúi xuống” càng bôi trơn anh ấy càng tuyệt vời hơn. Nếu bạn cảm thấy miệng khô thì hãy kiếm một chút nước để uống.
 

Đúng vị trí

 
Cùng một cách mà người đàn ông có thể thay đổi "sự trải nghiệm" khi anh ấy làm cho bạn hãy làm giống như vậy cho anh ấy.
 
Chìa khóa để đem lại cho anh ấy nhiều cảm giác nhất khi quan hệ bằng miệng là bạn phải "hoạt động thêm cả hai tay". Vậy tại sao không ngồi trên ghế hoặc cạnh giường, anh ấy đứng trước mặt bạn. Điều này cũng cho phép bạn "kiểm soát độ sâu" khi anh ấy đẩy vào.
 
 
Rõ ràng là bạn có thể để bạn tình "nằm trên giường" và quỳ trước anh ấy, nhưng cũng có những vị trí khác mà có thể làm việc "tốt" hơn.
 
Ngoài ra bạn có thể thử tư thế cổ điển phục tùng và quỳ trước anh ấy. Một số phụ nữ thấy điều này là mất phẩm giá nhưng nó lại cho phép bạn sử dụng cả hai tay và làm cho cho anh ấy thích thú hơn.

 

Tin tức mới

Gái Gọi – The Escort (2016)

 

kichmen plus

Làm tăng kích thước dương vật

Làm tăng kích thước vòng 1

Wimax for men

Xem thêm: http://euro2000.net/

banner penirum

banner kichmen 1h

Bị bạn trai nghi ngờ mất trinh
Phụ nữ muốn làm gì sau khi quan hệ
Bài tập giúp trị XUẤT TINH SỚM
Làm phu quân đam mê  và yêu điên khùng
Cách hôn vùng kín bạn gái

THÔNG TIN  LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng