Kéo dài thời gian quan hệ với mẹo đơn giản tại nhà

   

Xuất tinh sớm là hiện tượng nam giới lên đỉnh sớm hơn nữ giới khi cả hai đang trong cuộc yêu, làm cho cả 2 không còn hứng thú mỗi khi quan hệ. Người bị xuất tinh sớm thường cảm thấy mất tự tin đôi khi cảm thấy sợ hãi khi bước vào cuộc yếu vì sợ bạn tình không thỏa mãn. Hiểu được điều đó, chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn một vài mẹo vặt để chữa trị bệnh xuất tinh sớm khi quan hệ.

 

1. Phương pháp chữa bệnh xuất tinh sớm tại nhà bằng tâm lý học

 

Trong phương pháp này, các chàng cần sự động viên khéo léo, nhiệt tình của vợ; bên cạnh những nỗ lực của chính các chàng để loại bỏ cảm giác hồi hộp, lo lắng trước và trong khi lâm trận.


2. Phương pháp chữa bệnh xuất tinh sớm tại nhà bằng thực phẩm

 

Những thực phầm cần tránh khi chữa bệnh xuất tinh sớm tại nhà: rượu, thuốc lá, thuốc cấm, rau răm, đậu tương hay các chế phẩm từ đậu tương.


3. Bài tập 5 bước chữa bệnh xuất tinh sớm tại nhà

 

Bước 1: Kích thích cậu bé theo nhịp độ tăng dần

 

Để thực hiện bước này thành công, điều quan trọng nhất là tạo cảm giác thoải mái, tập trung vào cảm giác của cậu bé. Khi dùng tay kích thích cậu bé, có cảm giác gần lên đỉnh, cần giảm nhịp độ kích thích ngay, cuối cùng là buông tay, tận hưởng cảm giác thoải mái.

 

Bước 2: Ngừng – bắt đầu

 

Sau khi bước 1 hoàn thành, cần nghỉ ngơi trong 1-3 ngày, sau đó thực hiện lại các bước như bước 1 nhưng hãy kéo dài cảm giác gần cực khoái thêm khoảng 3 giây.  Thực hiện khoảng 4 lần.

 

Bước 3: Thực hiện bước 2 trong trạng thái ướt

 

Cách 2 đến 3 ngày thực hiện lại bước 2 một lần dưới vòi sen hoặc với dầu nóng. Điều này cho chàng cảm giác gần giống với môi trường âm đạo.

 

Bước 4: Kéo dài bước 3

 

Ở bước 4 này, bạn sẽ lặp lại bước 3 nhưng khác một chút là khi gần cực khoái, không dừng lại mà chỉ làm tốc độ chậm dần.

 

Bước 5Giữ sự hưng phấn

 

Hãy kiểm soát cảm giác hưng phấn (gần xuất tinh) trong khoảng 5 giây, sau đó mới xuất tinh. Đây là bước cuối cùng trong bài tập chữa bệnh xuất tinh sớm tại nhà của chúng tôi.

 

4. Sử dụng gel titan hỗ trợ chống xuất tinh sớm hiệu quả

 

gel titan tăng kích thước cậu nhỏ

 

Dòng sản phẩm gel titan được nhập khẩu trực tiếp tại Mỹ giúp nam giới khắc phục tình trạng xuất tinh sớm khi quan hệ. Gel titan maxman được chiết xuất từ thảo dược từ thiên nhiên bên cạnh chữa trị bệnh xuất tinh sớm gel titan còn giúp nam giới tăng kích thước cậu nhỏ nhanh chóng, an toàn, hiệu quả. Công dụng gel titan maxman:

 

- Tăng kích thước cậu nhỏ NHANH CHÓNG - HIỆU QUẢ - AN TOÀN

 

- Hỗ trợ điều trị bệnh xuất tinh sớm hiệu quả, giúp kéo dài thời gian quan hệ.

 

- Cải thiện tình trạng yếu sinh lý, giúp sung mãn hơn trong tình yêu.

 

- Hỗ trợ điều trị một số bệnh về sinh lý nam giới như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương,...

 

Chỉ cần bôi 1 lượng vừa đủ lên cậu nhỏ là message nhẹ nhàng để gel thấm vào bên trong cậu nhỏ là cách sử dụng gel titan hiệu quả nhất để có kết quả nhanh nhất.

 

Nam giới cần lựa chọn nơi bán an toàn để tránh mua trúng gel titan lừa đảo để rồi không tin tưởng vào dòng sản phẩm gel titan maxman. 

 

Nam giới sẽ nhanh chóng lấy lại được phong độ mỗi khi bước vào cuộc yêu với bạn tình, nam giới sẽ không còn phải lo lắng hay sợ hãi vì tình trạng xuất tinh sớm của mình nếu áp dụng 4 phương pháp mà chúng tôi chia sẻ trên đây. Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết

 

Kéo dài thời gian quan hệ với mẹo đơn giản tại nhà 

Tin tức mới

Gái Gọi – The Escort (2016)

 

kichmen plus

Làm tăng kích thước dương vật

Làm tăng kích thước vòng 1

Wimax for men

Xem thêm: http://euro2000.net/

banner penirum

banner kichmen 1h

Bị bạn trai nghi ngờ mất trinh
Phụ nữ muốn làm gì sau khi quan hệ
Bài tập giúp trị XUẤT TINH SỚM
Làm phu quân đam mê  và yêu điên khùng
Cách hôn vùng kín bạn gái

THÔNG TIN  LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng