Phụ nữ muốn làm gì sau khi quan hệ

Bạn có bao giờ tự hỏi quý bà muốn làm gì sau khi quan hệ? Hãy thử xem bạn đã làm được gì cho mong muốn của chị em nhé.

Phụ nữ muốn làm gì sau khi quan hệ

 
 
1. Muốn được âu yếm
 
Nhiều quý bà sẽ cảm thấy tủi thân, khi “chấm dứt việc” anh chàng ngáy khò khò mà quên mất “nói câu âu yếm” hay chỉ đơn sơ là ôm nàng vào lòng. Dù mệt đến đâu, các đấng mày râu hãy choàng tay qua người bạn trăm năm rồi ngủ quên cũng được và nhớ nói lời âu yếm trước khi thiếp đi.
 
Các bài viết dính líu:
 
2. Đừng quên tâm tư
 
Sau chốc lát thăng hoa trong im lặng và ngất ngây của hạnh phúc là thời khắc phái đẹp rất muốn dốc bầu tâm tư , nào là chuyện quá vãng, những kỷ niệm khó quên, chuyện mình, chuyện người, những tấp tểnh trong ngày mai… để kéo dài và làm chậm lại sự sung sướng “âm ỉ”. Chính nên chỉ sau khi “chấm dứt nhiệm vụ”, đấng mày râu nên chủ động gợi mở những câu chuyện tâm tư bằng cách gợi nhớ lại những câu hỏi thoả thích.
 
3. Muốn “âm ỉ” cảm giác thăng hoa
 
Đàn ông sau khi khoái cảm thăng hoa có cảm giác như sau khi đến đỉnh cao là sự “xuống dốc không phanh” như ngọn lửa bùng cháy tắt lịm khi gặp nước lã… thì quý bà Ngược lại 180 độ, họ muốn có chiếc phanh để kìm sự “xuống dốc” muốn ngọn lửa vừa tắt vẫn âm ỉ như than hồng.
 
Người boy hãy khôn khéo cùng san sẻ và giúp người bạn trăm năm giữ được cảm giác “âm ỉ” kéo dài bằng những cử chỉ hoặc lời nói âu yếm.
 
4. “Sẵn sàng” cho “cuộc chiến” tiếp theo
 
Đa số phái mày râu sau “chiến thắng tưng bừng” là sự thư giãn, ngơi nghỉ nếu không muốn nói là chấm hết như ngọn lửa thổi bùng bị dập bởi nước lã. Còn ở "nàng", sau “hiệp đầu” có thể lại là sự “khơi mào”, sự “châm ngòi” cho hiệp tiếp theo.
 
 
Vì thế Mặc dù không muốn hoặc không còn chức năng tiếp chuyện “chống chọi” thì đấng mày râu vẫn phải tỏ ra còn sung mãn và sẵn sàng và phải khéo từ chối bằng những lý do chính đáng như là “để giữ gìn sức khỏe” không nên quá hăng sẽ có hại cho sức khỏe hoặc tìm cách khéo để lảng tránh…
 
Lời thương xót lúc này là rất cần thiết: Vào thời khắc này, lòng “vị kỷ” và thái độ “độc choán” là tâm lý chung của hồ hết chị em sau khi đạt được “đỉnh cao hạnh phúc” do bạn trăm năm mang lại cho mình.
 
Nam giới khôn khéo hãy tặng thêm cho bạn trăm năm của mình những lời hứa ngọt ngào hoặc câu nói thương xót để làm cho cô ấy có thể thiếp đi trong hạnh phúc tràn đầy.
 
Thông cảm, san sẻ cùng người bạn trăm năm sau chốc lát thăng hoa là khoa học và nghệ thuật để gắn kết lâu dài và thụ hưởng hạnh phúc – Đừng bao giờ quên điều này.
 
hiện giờ chúng tôi có cung cấp các tác phẩm hỗ trợ sinh lý nam nữ. Mọi chi tiết xin liên hệ: 097.454.2922 để được tham mưu và hỗ trợ.
 

 Phụ nữ muốn làm gì sau khi quan hệ

Xem thêm tại: XUẤT TINH SỚM và cách kiểm soát thời gian XUẤT TINH |  gái đẹp khoe vùng kín | ảnh lồn không lông | gái đẹp không mặc quần áo | cấu tạo âm vật |

Tin tức mới

Gái Gọi – The Escort (2016)

 

kichmen plus

Làm tăng kích thước dương vật

Làm tăng kích thước vòng 1

Wimax for men

Xem thêm: http://euro2000.net/

banner penirum

banner kichmen 1h

Bị bạn trai nghi ngờ mất trinh
Phụ nữ muốn làm gì sau khi quan hệ
Bài tập giúp trị XUẤT TINH SỚM
Làm phu quân đam mê  và yêu điên khùng
Cách hôn vùng kín bạn gái

THÔNG TIN  LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng