Phương pháp để quan hệ lâu ra hơn, quan hệ lâu xuất tinh

Có tới 86,4% đàn ông không làm chủ được thời gian xuất tinh, việc kiểm soát khoảng thời gian này cũng như mong muốn quan hệ lâu xuất tinh là nguyện vọng của đa số quý ông và ngay cả bạn tình của họ. Để tránh  nỗi thất vọng và hụt hẫng khi xuất tinh sớm, chúng tôi xin tổng hợp các hướng dẫn, những cách giúp quan hệ lâu xuất tinh. Trước hết bạn nên xác định hội chứng của xuất tinh sớm ở đây.

Phương pháp để quan hệ lâu ra hơn, quan hệ lâu xuất tinh

 
Các cách làm hay hướng dẫn quan hệ được lâu, lâu xuất tinh có thể căn vặn tràn lan trên mạng, nhưng có vẻ như đây chỉ là những làng quêg tin bề ngoài, chúng tôi xin tổng hợp những mẹo căn bản:
 
Các bài viết dính dáng:
 
 
Hướng dẫn quan hệ lâu xuất tinh
 
Kiếm chế xuất tinh, dừng lại đủ thời gian trước khi xuất tinh. Thực sự thì việc này cũng không phục hồi nhiều lắm, sau lần kiếm chế bạn chỉ cần khẽ di chuyển nhanh đã có thể xuất tinh.
 
Tập thể dục thể dục, điều này thì chắc chắn, tập thể dục thể dục giúp cơ thể khỏe mạnh và có thể kiểm soát thời gian xuất tinh khá tốt. Đặc biệt còn một số bài tập dính dáng tới xứ cơ giúp lâu xuất tinh hơn.
 
Không sử dụng rượu, bia, thuốc lá và các chất khiến cơ thể suy nhược.
 
 
Không để stress và căng thẳng, cố gắng thật khoan khoái và thư giãn trước khi quan hệ. Không nên quá nôn nóng.
 
Tuy nhiên trên đây chỉ là những hướng dẫn căn bản giúp bạn kéo  dài thời gian xuất tinh, thực sự nó khá khó Áp dụng và quá chung chung với từng người. Kienthucgioitinh.org trân trọng giới thiệu Bí quyết quan hệ lâu xuất tinh. Đây là tài liệu độc đáo nhất theo chúng tôi từ trước tới nay để giúp nam giới có thể kèo dài thời gian quan hệ lâu nhất.
 
bây giờ chúng tôi có cung cấp các công trình chống xuất tinh sớm, gel chống xuất tinh sớm. Mọi ch tiết xin liên hệ: 097.454.2922 để được tư vấn và trợ lực.
 
 

Phương pháp để quan hệ lâu ra hơn, quan hệ lâu xuất tinh

 

Xem thêm tại: XUẤT TINH SỚM và cách kiểm soát thời gian XUẤT TINH  gái đẹp khoe vùng kín | ảnh lồn không lông | gái đẹp không mặc quần áo | cấu tạo âm vật |

Tin tức mới

Gái Gọi – The Escort (2016)

 

kichmen plus

Làm tăng kích thước dương vật

Làm tăng kích thước vòng 1

Wimax for men

Xem thêm: http://euro2000.net/

banner penirum

banner kichmen 1h

Bị bạn trai nghi ngờ mất trinh
Phụ nữ muốn làm gì sau khi quan hệ
Bài tập giúp trị XUẤT TINH SỚM
Làm phu quân đam mê  và yêu điên khùng
Cách hôn vùng kín bạn gái

THÔNG TIN  LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng