Thủ dâm là gì? sóc lọ có phải là bệnh?

Thủ dâm là gì? sóc lọ có phải là bệnh?

Thủ dâm là gì? sóc lọ có phải là bệnh?

Thủ dâm có phải là bệnh? Thủ dâm là hành động tự kích thích bộ phận sinh dục của mình bằng tay hoặc phương tiện để tạo khoái cảm và thỏa mãn dục tình.

 

Hành vi bản năng

 

Hành vi này gặp ở khá nhiều người, nếu không nói là hầu như boy ai cũng đã từng trải qua. Có người chỉ thỉnh thoảng có hành vi này trong một thời kỳ ngắn, khi mới lớn. Có người vẫn tiếp chuyện sóc lọ trong nhiều năm, dù đã lập gia đình.

Một số thanh niên mới lớn có hành vi này cảm thấy ngượng ngùng, dằn vặt, suy sụp ý thức, bỏ học. Nhiều bậc bố mẹ khi biết hành vi này của con thì la mắng, cấm đoán… Thật ra, tự kích thích bộ phận sinh dục là hành động bản năng sinh lý xuất hiện ở loài người. Hành vi này không được cổ xuý cũng không nên ngăn cấm, càng không nên gán cho nó là hành vi xấu xí, đồi bại… Bản thản sóc lọ không gây hại gì không gây ra vô sinh hay liệt dương, xuất tinh sớm hay đau lưng.

 

Thủ dâm có phải là bệnh?

 

Hồi thế kỷ 19 đầu thế kỷ 20 những người sóc lọ nhiều còn bị nhập viện thần kinh để chữa trị: dùng thuốc, kích điện, trói tay chân.. tuy thế đâu cũng hoàn đấy. Ngày nay sóc lọ được xem là một liệu pháp dục tình an toàn vì không lây bệnh hay đổ bệnh cho người khác, không hại và giữ vẹn lòng chung thủy nếu vợ phu quân tạm xa nhau.

Không có mối dính líu nào giữa sóc lọ và rối loạn cương, vô sinh hay đau đầu. Sức khỏe tụt giảm, gầy yếu, giảm trí nhớ cũng chẳng có bà con họ hàng gì với sóc lọ. Tuy nhiên, những người thủ dâm hơi nhiều thường dễ có mà cảm tội lỗi, lo ngại, trầm uất… chính điều này làm ảnh hưởng đến sức khỏe của họ.

Ở mặt tích cực, quay tay có rất nhiều tác dụng. Nó dễ dàng xua đi cảm giác lo ngại và những trầm cảm căng thẳng trong não bộ. Thủ dâm làm kích thích hoạt động tim mạch, nhịp thở tăng và tăng cường tốc độ chuyển hóa. Thủ dâm cũng là một cách để hạ thấp hoặc kìm hãm thèm muốn dục tình.

Thủ dâm không phải là bệnh, càng không phải là tội. Lứa tuổi dậy thì, trẻ trai có nhu cầu dục tình rất cao. Thủ dâm như là một bí quyết để làm hạ nhiệt bớt các cơn cao trào trong khi các em không được phép chuyện người lớn. Thủ dâm cũng có những lợi ích khác, đó là cách để các em tập xuất tinh, tập cảm giác sinh dục, rèn cho mình cảm giác bền với xúc cảm dục tình.

 

lề thói tự sướng ở con trai 

Thủ dâm là gì? sóc lọ có phải là bệnh?

 

Làm gì để cai ?

 

Thủ dâm cũng như chuyện phòng the, nó có những mặt tốt cho thân thể nếu được thực hành điều độ, vừa sức. Nhưng những gì quá mức thì đều phản tác dụng và gây hại thân thể, ảnh hưởng khả năng dục tình, khả năng sản xuất, uy tín nòi giống và sức khỏe thân thể phái mạnh. Với những trường hợp thường kì và quá mức, giờ muốn điều chỉnh lại thì cần tham khảo quan niệm của y sĩ nam khoa.

Biện pháp cần thiết để cai là giúp các em thiếu niên hiểu được thực chất thiên nhiên của hiện tượng này (chả hạn làng quêg qua chương trình đoàn luyện giới tính học đường). Tập trung học tập, thể hình thể hình, có lý tưởng cuộc sống cũng là phương thức giúp các em trị một cách hiệu quả.

Vì trong thực tại, không có loại thuốc hữu hiệu nào có thể trị được , nếu có thì loại thuốc đó có khả năng gây "liệt". Tuy nhiên, nếu lo ngại nhiều quá nên đến chuyên gia tâm lý hoặc thần kinh để giải tỏa.

 

Xem thêm: 8 cách giúp nam nhi loại bỏ sự thủ dâm

 

 

Theo zex.vn

 

Clip boy quay tay xuất tinh ở ngoài đường

Xem thêm tại: XUẤT TINH SỚM và cách kiểm soát thời gian XUẤT TINH | gái đẹp khoe vùng kín | ảnh lồn không lông | gái đẹp không mặc quần áo | cấu tạo âm vật |

Tin tức mới

Gái Gọi – The Escort (2016)

 

kichmen plus

Làm tăng kích thước dương vật

Làm tăng kích thước vòng 1

Wimax for men

Xem thêm: http://euro2000.net/

banner penirum

banner kichmen 1h

Bị bạn trai nghi ngờ mất trinh
Phụ nữ muốn làm gì sau khi quan hệ
Bài tập giúp trị XUẤT TINH SỚM
Làm phu quân đam mê  và yêu điên khùng
Cách hôn vùng kín bạn gái

THÔNG TIN  LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng