Thủ Dâm ở Nữ Giới Có Gì Khác Biệt So Với Con Trai

Thủ dâm ở nữ có gì dị biệt so với boy? Con gái thường sóc lọ ở độ tuổi bao lăm, 1 ngày,1 tuần phái đẹp sóc lọ bao lăm lần. Con trai hay "nàng" là người hay. Có những chị em đã từng "tự sướng" tuy vậy lại sau đó lại áy náy vì không biết hành động này có đáng xấu hổ không và nên thực hiện bao lăm lần trong ngày là đủ...

Thủ Dâm ở Nữ Giới Có Gì Khác Biệt So Với Con Trai

 
 
 

 Thủ dâm ở nữ có gì dị biệt so với con trai?

 

Thực tế, ai cũng có những ham muốn về giới tính và trong trường hợp không có bạn tình thì "tự xử" là giải pháp tốt nhất, đặc biệt với những người chưa có gia đình hoặc những chị em không được thỏa mãn trong chuyện đó với chồng.

Cũng chưa từng có một ngâm cứu hộ khoa học nào khẳng định rằng sóc lọ sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của chị em nếu chị em thực hiện một cách bình thường và với tần suất vừa phải.

Thế nên chẳng có gì phải ngượng ngùng nếu bạn đã và đang làm chuyện đó tại là thực tiễn có thể tất thảy mọi người đã ít nhất một lần "tự sướng".

 

1. Nữ hay nam ai hay sóc lọ hơn

- Theo như ngâm cứu hộ, giới trẻ độ tuổi từ 10-15 tuổi đã bắt đầu sóc lọ trong đó 81% phái mạnh và 50% quý bà thừa nhận họ đã bắt đầu sóc lọ khi ở độ tuổi này.

- Tình làng nhàng trong mọi độ tuổi thì 60% quý bà đã thú nhận đã từng sóc lọ, có 20% dưới độ tuổi 30 thủ dâm mỗi tuần một lần và 7% ở chừng độ thường xuyên hơn - hằng ngày.

 

Xem thêm quay tay ở nữ như thế nào?

Xem link trần: http://me.zing.vn/zb/dt/fb.bacsigioitinh07/21497942

 

2. Chị em thường thủ dâm bao lăm lần/ngày?

Hầu hết chị em tự sướng một lần hoặc hai lần một tuần. Một số chị em làm điều này mỗi ngày, tuy vậy cũng có những người lại sóc lọ một lần/tháng hoặc ít hơn.

Không có tần suất nào gọi là "chuẩn", nó phụ thuộc vào sức khỏe và sinh hoạt hàng ngày của chị em. Sẽ là tốt nhất nếu chị em biết làm thỏa mãn nhu cầu sinh lý của mình mà không ảnh hưởng đến các hoạt động, sinh hoạt, công việc khác.

 

3. Chị em thường nhiều nhất ở độ tuổi nào

- Trong tạp chí Tâm lý học của Mỹ, có một hạng mục ngâm cứu hộ các đối tượng trưởng thành Mỹ chỉ ra quý bà độ tuổi 20-39 có tỉ lệ cao nhất.

- Còn đối với nam nhi tỉ lệ này nhiều nhất là ở tuổi dậy thì

 

4. Thủ dâm có thể ảnh hưởng đến "chuyện vợ chồng" sau này của chị em hay không?

- Nó sẽ chỉ ảnh hưởng nếu như chị em thủ dâm với tần suất dày đặc, liên tục và luôn bị ám ảnh về nó. Nếu rơi vào tình trạng này thì thói quen thủ dâm của bạn đã chuyển sang thành một căn bệnh, gây áp lực về mặt tinh thần cho bạn, khiến bạn không thủ dâm mỗi ngày thì sẽ cảm thấy bứt rứt.

- Nghiêm trọng hơn, nó có thể khiến bạn trở nên lãnh cảm với các "đối tác" bởi chỉ khi "một mình" bạn mới thấy có hứng thú.

 

5. Thủ dâm là một cách dục tình an toàn?

Đúng! Thủ dâm có thể tạo cho bạn cảm xúc thăng hoa như khi quan hệ tình dục với "đối tác" tuy vậy nó lại có ưu điểm hơn ở chỗ không gây ra những thành tựu như có thai ngoài ý muốn hay những bệnh lây truyền qua đường dục tình.

 

6. Thủ dâm ở nữ giới có tác dụng gì đặc biệt?

Ngoài tác dụng tránh thai, tránh bệnh tình dục mà vẫn đem lại cảm giác thăng hoa, thủ dâm còn có những tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe của chị em, ví dụ như giảm đau đầu, trầm cảm, giảm đau bụng kinh, ngủ ngon.

Đôi khi nó còn đem lại những hiệu nghiệm nhất định như: giúp bạn kiểm soát những mong muốn dục tình, giải tỏa căng thẳng…

Vì vậy, chị em nên hiểu rằng là một nhu cầu của cuộc sống. Tuy nhiên, đừng bao giờ để nó cản ngăn hay ảnh hưởng đến học tập hoặc công việc của bạn. 

 

Con gái

Con gái

 

NHỮNG MẶT LỢI VÀ HẠI CỦA VIỆC THỦ DÂM

 

Những mặt lợi của việc thủ dâm

Theo tiếng nói y khoa, quay tay là một phần hoàn toàn thường nhật trong quá trình phát triển ý thức và hành vi dục tình ở con người. Cả hai giới đều trải nghiệm hành động này. Thủ dâm đích thực có thể giúp xả trầm cảm và phóng thích các endorphin (hormone tạo khoái cảm) trong cơ thể bạn, khiến bạn có cảm giác thư thái hơn. Và theo Gloria Brame, Tiến sĩ, một nhà dục tình học lâm sàng nói. "Nó hoàn toàn an toàn và vô hại. Nó còn tốt cho sức khỏe hơn việc đánh răng hằng ngày của bạn.".

- Phòng ngừa ung thư

- "Cậu nhỏ" cứng hơn

- Giúp bạn kéo dài thời kỳ hơn

- Giải toả tâm lí

- Thử nghiệm cảm giác

- Kiểm soát dục tình

- Tránh có thai và mắc các bệnh lây truyền qua đường dục tình

- Tăng miễn dịch

- Cải thiện Tâm trạng

Chú ý: Việc tự sướng không xấu cũng không tốt , có lợi hay có hại là tùy thuộc vào người nghĩ và làm nó như thế nào . Nếu người sóc lọ biết cách điều hòa sóc lọ ở chừng độ vừa phải nhằm đáp ứng nhu cầu dục tình thì nó rất có lợi ,tuy vậy nếu không kiểm soát được mà áp dụng quá đà thì nó trở nên có hại .

Ttai hại khi sóc lọ quá đà và mất kiểm soát

 

- Xuất tinh sớm và xuất tinh mọi lúc mọi nơi

- Hiện tượng này là do lạm dụng “sóc lọ” quá độ, dẫn đến thận hư, không thể giữ tinh (cố tinh), dẫn tới bị di tinh (xuất tinh mọi lúc mọi nơi).

- Ung thư tuyến tiền liệt

- Lãnh cảm trong chuyện chăng gối

- Ảnh hưởng đến sức khỏe

- Ảnh hướng đến "súng ống và đạn dược "

- Ảnh hưởng đến tâm lý

Ngoài ra, việc sóc lọ lâu ngày sẽ thành thói quen, giảm thèm muốn với quý bà, cơ thể mệt mỏi, không tự tin nên rất khó lấy vợ vì ngại, vì sợ “chưa đến chợ đã hết tiền”.

Đây chính là những ttai hại của sóc lọ quá đà và mất kiểm soát mang lại , nếu bạn cảm thấy mình đang gặp phải những vấn đề như trên thì nên đi đến y sĩ khác và điều trị càng nhanh càng tốt . Sức khỏe là vàng.

Cần ranh giới sóc lọ quá mức !

 

Đề phòng sóc lọ quá mức

 

Để Phòng ngừa bệnh sóc lọ nên dùng bí quyết điều trị tâm thần, tham vấn tâm lý, tăng cường thiết lập ý thức sống văn minh và đoàn luyện giới tính, phát triển toàn diện 3 phương diện về đạo đức, trí não, thể chất.

Điều tiết chế độ sinh hoạt, tránh mặc xống áo quá chật, ngủ đúng giờ, ăn tối không nên quá no, chăn đắp khi ngủ không cần quá ấm và nặng, khi ngủ không nên nằm ngửa hoặc nằm nghiêng, buổi tối không nên ăn uống những đồ có chất kích thích như thuốc lá, rượu, cà phê, đồ cay...

Hơn nữa nên hình thành thói quen giữ vệ sinh tốt, chú ý vệ sinh thường xuyên bộ phận sinh dục sạch sẽ.

Khuyến khích nam quý bà tham gia vào các hoạt động xã hội, ranh giới sự mẫn cảm khác giới, tránh yêu quá sớm.

Lưu ý: Thủ dâm xấu nhiều hơn tốt nên bạn cần ranh giới sóc lọ. Nếu bạn có một cuộc sống thường nhật thì không nên sóc lọ, song nếu bạn đã quen với hành động này thì tốt nhất bạn nên giảm hoạt động sóc lọ để giảm những phiền nhiễu xung quanh cuộc sống của bạn. Nếu không thể tự giải quyết được các vấn đề trên, hãy tham khảo quan niệm y sĩ để có những xét nghiệm y tế cấp thiết

 

ảnh girl xinh sóc lọ 

ảnh girl xinh sóc lọ

 

THỦ DÂM BAO NHIỀU LÂU 1 LẦN LÀ VỪA

 

Thủ dâm bao lâu 1 lần là vừa không gây hại tới sức khỏe.Tự sướng bao lâu 1 lần trong tuần là vừa không gây hại tới sức khỏe.Thủ dâm bao lăm lần/tuần thì bảo đảm sức khỏe. Thử dâm bao lăm lần 1 tuần thì không ảnh hưởng gì đến chuyện sinh con,không ảnh hưởng đến sức khỏe.Thủ dâm bao lâu 1 lần là vừa? Thủ dâm mấy lần trong tuần là hợp lý nhất ?


Thủ dâm bao lâu 1 lần là vừa không gây hại tới sức khỏe ?

 

Với các teenboy đang trong tuổi dậy thì, cơ quan sinh dục phát triển nhanh và mạnh. Nhưng do chưa có kinh nghiệm kìm chế nên cơ thể dễ 'bị đáp ứng' khi có kích thích. Việc mình tự 'giải quyết chuyện người lớn' một mình là tốt vì vừa giúp giải tỏa bớt 'bức xúc', vừa tránh được việc lây truyền các bệnh qua đường dục tình khi nhờ 'đối tượng' nào đó giải quyết cùng. Hay việc dùng phương tiện dục tình (sex toy) để hỗ trợ cũng rất có hại vì dễ gây viêm nhiễm, tổn thương 'súng', dễ bị xuất tinh sớm và đặc biệt ảnh hưởng đến sau này.

- Bạn nên nhớ 'sóc lọ' bằng tay thì phải vệ sinh sạch sẽ trước và sau khi 'giải quyết', động tác phải nhẹ tênh vừa phải để tránh tác động mạnh, thô bạo gây tổn thương cho 'cậu bé'.

- Tần xuất 'sóc lọ' thì tùy thuộc vào sức khỏe của từng người và chỉ nên 1-2 lần/tuần. Chú ý: Sau khi 'sóc lọ' mà không thấy mệt mỏi hoặc không ảnh hưởng đến thành tựu học tập thì là ổn. Và cách tốt nhất là bạn không nên lạm dụng việc sóc lọ quá mức vì sóc lọ nhiều mặt hại là nhiều hơn mặt lợi
 

Nguồn zex.vn

Xem thêm tại: XUẤT TINH SỚM và cách kiểm soát thời gian XUẤT TINH

Tin tức mới

Gái Gọi – The Escort (2016)

 

kichmen plus

Làm tăng kích thước dương vật

Làm tăng kích thước vòng 1

Wimax for men

Xem thêm: http://euro2000.net/

banner penirum

banner kichmen 1h

Bị bạn trai nghi ngờ mất trinh
Phụ nữ muốn làm gì sau khi quan hệ
Bài tập giúp trị XUẤT TINH SỚM
Làm phu quân đam mê  và yêu điên khùng
Cách hôn vùng kín bạn gái

THÔNG TIN  LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng