Ttai hại của xuất tinh ngoài khi quan hệ

Ttai hại của xuất tinh ngoài khi quan hệ Phương pháp xuất tinh ngoài sẽ gây tốn kém nghiêm trọng tới sức khỏe sản xuất của cả hai vợ phu quân bạn.

Ttai hại của xuất tinh ngoài khi quan hệ

Xuất tinh ngoài là biện pháp tránh thai truyền thống của nhiều cặp vợ phu quân, tuy nhiên biện pháp này lợi bất, cập hại. Tránh thai bằng cách xuất tinh ngoài có tỷ lệ xúi quẩy cũng khá cao. Khi quan hệ vợ phu quân boy phải cầm cố khiên chế để tránh xuất tinh trong cơ quan sinh dục nữ có thể làm cuộc “gặp gỡ” “đang vui thì đứt dây đàn”, ảnh hưởng tới khoái cảm vì họ phải cố tỉnh ngủ nhất vào đúng lúc hưng phấn nhất.

Hơn nữa, không phải người con trai nào cũng có chức năng khiên chế. Kể cả khi “ém quân” để rồi xuất tinh ra ngoài, vẫn có thể có một chút tinh lực thấm ra ngoài chứa một lượng tinh trùng nhất định trong thời kỳ hưng phấn.

Chỉ cần một chút tinh lực này xúc tiếp với bất cứ xứ nào của cơ quan sinh dục phụ nữ cũng đều có thể dẫn đến thụ thai. ngoại giả, việc khiên chế xuất tinh như thế cũng khiến ảnh hưởng đến chức năng sinh lý của phái mạnh.

 

ngoại giả nam nhi còn nghi ngại về một số chuyện

- chữa xuất tinh sớm bằng thuốc nam - cách đều trị xuất tinh anh

- kích thước cậu bé quá nhỏ

 

Dễ mắc chứng di tinh.

Khi chuyện người lớn người boy ở trạng thái hưng phấn cao trào. Trước khi xuất tinh, thằng nhỏ cương cứng, đến cao trào mà vội vàng "thu súng" sẽ kích thích tâm thần trung ương và làm rối loạn cơ quan điều khiển xuất tinh. Tình trạng này kéo dài dễ dẫn đến chứng di tinh.

 

Dễ hư nhược tâm thần.

Trong suốt quá trình chuyện phòng the, cảm hứng dục tình ở boy đều do vỏ não khống chế. Khi đạt đến khoái cảm, tâm thần đi vào trạng thái căng thẳng, nhịp tim nhanh, áp máu tăng cao.

Nếu trong thời kỳ cao trào bỗng nhiên bị gián đoạn sẽ tạo ra ảnh hưởng không tốt đến tâm lý dục tình, lâu dần khiến tâm thần điều khiển dục tình hư nhược, dẫn đến xuất tinh sớm hay liệt dương.


Vợ phu quân bất hòa.

Hòa hợp dục tình là điều kiện quan yếu giúp vợ phu quân bồi đắp tình cảm. Thế tuy nhiên thường kì xuất tinh ngoài sẽ khiến cho vợ phu quân có khoảng cách, khó hòa hợp với nhau.

ngoại giả nếu áp dụng biện pháp này mà người vợ vẫn có thai sẽ khiến cho người boy nghi ngợi, từ đó dẫn đến bất hòa trong gia quyến. Hơn nữa sử dụng biện pháp này khiến cho người vợ khó có thể thỏa mãn, gây sức ép tâm lý. Cảm giác sợ "quan hệ" cũng khiến sứt mẻ tình cảm vợ phu quân.

 

Ttai hại của xuất tinh ngoài

Ttai hại của xuất tinh ngoài

 

Người vợ dễ lãnh cảm.

Khi chuyện giường chiếu đàn ông đã đạt được khoái cảm tuy nhiên quý bà thường chưa thỏa mãn. Nếu như lúc này người quý ông bỗng nhiên dừng lại và xuất tinh ngoài sẽ khiến cho người quý bà "hụt hẫng", trường kì dễ lãnh cảm.

Không hiệu quả trong phòng tránh thai. Ngoài ưu điểm là đơn sơ, dễ tiến hành, hợp với bệnh "lười" sử dụng bao cao su, thuốc tránh thai…, hầu như việc xuất tinh ngoài âm đạo không mang lại thành tựu tốt như bạn nghĩ. Trong trường hợp bạn xuất tinh ở ngoài tuy nhiên tinh lực bị chảy vào trong cơ quan sinh dục nữ thì đối tác rất dễ bị "dính" bầu.

 

Dễ ảnh hưởng khoái cảm của cả 2.

Khi "yêu" gần tới đỉnh điểm mà bị chặn lại đột ngột, cảm giác thỏa mãn sẽ không tới được chừng độ tối đa. Khi chuyện người lớn, người nam giới ở trạng thái hưng phấn và "khoái cảm" chính là cao trào.

Trước khi xuất tinh mà vội vàng "thu súng" thì hệt đến cao trào mà vội rút lui, sẽ khiến tâm thần trung ương bị kích thích và làm rối loạn cơ quan điều khiển xuất tinh. Tình trạng này kéo dài dễ dẫn đến bệnh di tinh - tinh lực xuất ra thiên nhiên dù không có khoái cảm, kích thích.

 

Nguy cơ truyền nhiễm bệnh dục tình.

Nếu tác dụng tránh thai bằng cách bắt "của quý khóc ngoài biên ải" đạt khoảng 70% thì hiệu quả tránh bệnh truyền nhiễm qua đường dục tình lại hầu như bằng 0.

Bởi lẽ, vi khuẩn hoàn toàn có thể xâm nhập vào cơ thể bạn tình làng mạcg qua những lần cọ xát trực tiếp, đặc biệt trong dịch nhầy cũng có chứa một lượng lớn các loại vi khuẩn. Vì thế, để phòng tránh các bệnh lây lan qua đường dục tình như tim la, lậu, nấm, HIV... thì tốt nhất không nên sử dụng bí quyết xuất tinh ngoài cơ quan sinh dục nữ.

Xem thêm tại: XUẤT TINH SỚM và cách kiểm soát thời gian XUẤT TINH

Tin tức mới

Gái Gọi – The Escort (2016)

 

kichmen plus

Làm tăng kích thước dương vật

Làm tăng kích thước vòng 1

Wimax for men

Xem thêm: http://euro2000.net/

banner penirum

banner kichmen 1h

Bị bạn trai nghi ngờ mất trinh
Phụ nữ muốn làm gì sau khi quan hệ
Bài tập giúp trị XUẤT TINH SỚM
Làm phu quân đam mê  và yêu điên khùng
Cách hôn vùng kín bạn gái

THÔNG TIN  LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng