Xuất tinh sớm - Điều lo ngại cậu bé ông

 Xuất tinh sớm (XTS) dính líu đến thời kỳ xuất tinh (XT), là một mô tả than phiền dục tình ở boy thường thường. Không có quy ước cụ thể về thời kỳ XT để định nghĩa hiện tượng XTS. Cách phòng chống và điều trị xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm - Điều lo ngại cậu bé ông

Xuất tinh sớm (XTS) dính líu đến thời kỳ xuất tinh (XT), là một mô tả than phiền dục tình ở con trai thường thường. Không có quy ước cụ thể về thời kỳ XT để định nghĩa hiện tượng XTS. Người phái mạnh XTS, nếu sự XT xảy ra trước khi bạn tình đạt được “khoái cảm” trong hơn 50% số lần chuyện người lớn hoặc một số quan niệm khác từ các nhà ngâm cứu hộ về dục tình lấy thời kỳ XT trước hai phút để định nghĩa XTS. Cũng có cách nói khác, XTS là hiện tượng XT sau một khoảng thời kỳ ngắn không theo chủ định và mong muốn của người nam nhi.

 

Xuất tinh sớm được lý giải với nhiều quan niệm khác nhau, như: người nam không có khả năng làm chậm lại xuất tinh trong một thời kỳ đủ dai để người nữ đạt được khoái cảm, hoặc dựa vào thờ igian như ở Đức nhàng nhàng là 6 phút, ở Mỹ là 10 phút…
Qua ngâm cứu hộ người ta thấy rằng, thời kỳ đạt khoái cảm của nữ không nhất định, có khoảng 25% số người có thời kỳ từ 1 - 2 phút, 50% từ 5 – 10 phút và 25% còn lại trên 10 phút.Cơ chế phóng tinh

 

Xuất tinh là một động tác được đặt dưới sự kiểm soát của hệ thần kinh giao cảm, có thể xảy ra bất kỳ tình huống nào, lúc tỉnh cũng như lúc mê, lúc thức cũng như lúc đang ngủ, lúc sóc lọ cũng như lúc giao hợp.Việc xuất tinh được chia làm hai thời kỳ:
Giai đoạn thoát tinh khí: là thành tựu của sự co thắt các ống dẫn tinh, tiền liệt tuyến, túi tinh, do các kích thích Ngày càng gia tăng, tinh trùng được điển tích trong mào tinh theo ống dẫn đi lên, tinh khí tiết ra từ ống dẫn tinh, túi tinh và tiền liệt tuyến cùng lúc càng nhiều, áp suất trong niệu đạo ở khoảng tiền liệt tuyến căng phồng lên như củ hành với một số lượng tinh khí tiết ra gấp nhiều lần, áp suất vượt qua ranh giới cho phép làm cho đầu dưới bị bịt khiến phải bung ra.
Giai đoạn xuất tinh: với sự bung ra của cơ vòng phía dưới, các cơ của nền đáy chậu như cơ hành hang, cơ ngồi hang, các cơ nền trong tiền liệt tuyến, các cơ nằm trong thành túi tinh, ống tinh đồng loạt co bóp lại, tạo ra một sức đẩy cực kỳ mạnh làm cho tất thảy tinh khí được bắn ra từng đợt, mỗi đợt cách nhau khoảng 0,8 giây, có khoảng 3 - 10 đợt như vậy trong một lần xuất tinh. Xuất tinh cũng có thể xảy ra ở thời kỳ không cương cứng hoặc trong giấc nằm mộng (mộng tinh).
Xuất tinh sớm cốt yếu là do tâm lý và tiếp cận kiến thức y khoa về sinh hoạt dục tình chưa đầy đủ. Vì vậy, việc nâng cao kiến thức y khoa là hết sức hệ trọng, yếu tố then chốt để khắc phục tình trạng này.

 

Rối loạn xuất tinh sớm
 

Rối loạn xuất tinh sớm là một bệnh lý khá phổ biến ở boy. Bệnh xảy ra cốt yếu ở giới trẻ, trong độ tuổi hoạt động dục tình mạnh.

 

Thế nào là xuất tinh sớm?

 

Xuất tinh sớm được định tức thị sự xuất tinh xảy ra chỉ với một kích thích dục tình rất nhỏ, trước, trong hoặc sau khi đưa được cậu bé vào được cơ quan sinh dục nữ người quý bà trong một khoảng thời kỳ rất ngắn, chưa đạt được thỏa mãn về dục tình.

Về chẩn đoán xuất tinh sớm phải bao gồm đủ 3 tiêu chuẩn sau:
- Luôn luôn tiềm ẩn khả năng xuất tinh sớm.
- Giao hợp không kiểm soát được sự xuất tinh.
- Luôn mang nặng sức ép tâm lý trong đời sống vợ phu quân.


Về mặt thực hành lâm sàng: xuất tinh trước khi đưa thằng nhỏ vào trong cơ quan sinh dục phụ nữ người phối ngẫu tinh tường là “sớm” rồi, dân gian hay so sánh là “chưa đến cổng chợ đã hết tiền”. Còn khi đã đưa được của quý vào trong âm đạo một khoảng thời kỳ ngắn mới xuất tinh cũng là xuất tinh sớm. Vấn đề là “khoảng thời kỳ ngắn” này là bao lâu? Một số nhà lâm sàng yêu cầu là 1 phút, một số khác lại cho rằng “sớm” khi người phối ngẫu chưa có tí khoái cảm dục tình nào. Tuy nhiên phần nhiều cho rằng “khoảng thời ngắn” này là 2 phút, nếu người phối ngẫu xoành xoạch không khoái cảm về dục tình.

 

Bệnh căn

 

Cho đến nay vẫn chưa tinh tường, tuy thế có thể một số nguyên do sau:

- nguyên do tâm lý: quá nhạy cảm với kích thích dục tình, tâm lý lo ngại xuất tinh sớm, căng thẳng vợ phu quân.

- nguyên do thực thể: "lò xo" quá nhạy cảm, có sự gia tăng hoạt động của các chất dẫn truyền tâm thần trung ương.


Xuất tinh sớm: choán tỷ lệ khá cao trong dân số, nhất là ở giới trẻ, đứng đầu trong nhóm bệnh lý rối loạn dục tình ở boy. Một vài cuộc khảo sát cho thấy tỷ lệ này là 29% dân số. Người ta phân xuất tinh sớm thành hai loại: xuất tinh sớm nguyên phát và thứ phát. Người bị xuất tinh sớm nguyên phát là người từ lúc bắt đầu đời sống dục tình chưa bao giờ kiểm soát được sự xuất tinh. Người bị xuất tinh sớm thứ phát là trước đây họ vẫn có đời sống dục tình thỏa mãn, bệnh mới mô tả sau này.


Quan điểm không đúng về XTS

 

Có một số quan niệm không đúng về XTS như sau:
- Một số boy có năng khiếu bẩm sinh kiểm soát XT, còn một số khác thì không. Điều này sai, không có người đàn ông nào có khả năng thiên bẩm trong việc điều chỉnh XT. XTS là một hiện tượng rất thường gặp, nguyên do gây ra phần nhiều có nguồn cội tâm lý như: lo ngại, căng thẳng hoặc do những kích thích quá độ mà người nam không tự điều khiển được cảm xúc của mình.

- Quý ông nào XT trong vòng vài phút thì được xếp vào hàng “sớm”. XTS được căn cứ xảy ra trước hay sau khi bạn tình đạt được khoái cảm. Ngoài tiêu chí thời kỳ, XTS còn kèm theo những hội chứng cần điều trị.

- Xao nhãng tâm não để “kéo dài” thời kỳ XT. Biện pháp này không phải là cách giải quyết tận gốc vấn đề, Mặc dù đối với 1 vài người, ở 1 vài thời khắc nó có thể đem lại hiệu quả. Một nhóm quý ông có kinh nghiệm điều chỉnh XT làng quêg qua ý nghĩ để kìm hãm hưng phấn và tự chủ XT, tuy thế điều này phải cần thiết qua một quá trình tập tành tương đối dài. Cách giải quyết tận gốc vấn đề để kiểm soát XT là tụ tập vào thể chất và thể trạng của nam giới.

- XTS là một loại bệnh. XTS phần nhiều có dính líu đến các yếu tố tâm lý, thể chất, các tác động từ bên ngoài và có thể điều trị về mặt y khoa tuy thế nó không phải là bệnh.

- XTS không thể chữa khỏi hoàn toàn. Trái lại, có rất nhiều cách thành công trong điều trị XTS. Ngoài việc điều trị bằng thuốc, các giải pháp trị liệu khác, phần nhiều mang đến thành tựu tốt ở boy là do việc tập tành và học cách kiểm soát hoạt động của “máy móc”, cũng như chế độ sống tẩy chay các chất gây nghiện (thuốc lá, rượu, bia…).

 Đặc điểm các dạng XTS thường gặp

 

1. XTS thể suốt đời

Là một hội chứng với những đặc điểm hội chứng được mô tả như sau:
- XT xảy ra quá sớm, gần như ở mọi cuộc giao phối, với hầu hết ở mọi người quý bà.
- Xuất hiện ngay từ lần chuyện phòng the trước nhất.
- XT xảy ra trong vòng 30 - 60 giây choán 80% hoặc từ 1 - 2 phút choán 20% trong các lần giao phối.
- XT trong thời kỳ “khúc dạo đầu” trước khi đưa cái ấy vào trong cơ quan sinh dục nữ hoặc ngay khi cậu bé chạm vào cơ quan sinh dục nữ.
XTS thể suốt đời được xác định là sự rối loạn khả năng XT kinh niên. Khả năng điều trị khỏi hẳn rất hiếm, ngay cả việc điều trị bằng thuốc hay tâm lý trị liệu.

 

2. XTS thể mắc phải

Được mô tả đặc điểm với những hội chứng sau đây:
- XTS xảy ra tại một số thời khắc nào đó trong cuộc sống cậu bé ông.
- Thường thì con trai vẫn xảy ra những lần XT thường nhật trước khi mắc phải XTS.
- Có lúc XTS có thể xảy ra đột ngột hoặc mật độ xảy ra Ngày càng tăng lên.
Hội chứng này cũng gọi là rối loạn khả năng XT . Nó có thể thứ phát sau khi bị các hội chứng như: rối loạn khả năng niệu học (như: rối loạn cương dương hoặc viêm tuyến tiền liệt có bị vô sinh), rối loạn khả năng tuyến giáp, hoặc phái mạnh gặp phải các vấn đề tâm lý (như: căng thẳng, stress…).
XTS thể mắc phải có thể được điều trị khỏi với bí quyết điều trị nguyên do. Việc thăm khám thực thể, xét nghiệm huyết hay nước giải luôn là điều cần thiết.

 

3. XTS thể thiên nhiên thay đổi

Thể XTS này thì thời kỳ XT nhanh tuy thế không thường thường xảy ra trong tất thảy các lần giao phối. Thể này xuất hiện tùy vào từng tình huống. Vì vậy, thể này không nên coi như một hội chứng hay mô tả của một bệnh lý thật sự. Mô tả với các hội chứng sau đây:
- Xảy ra không phải hằng định và xuất hiện thất thường.
- Vẫn có khả năng kiểm soát được sự XT. Ví dụ từ chối XT tại thời khắc gần phóng tinh, có thể bị giảm tuy thế điều này không bắt buộc có chẩn đoán.
- Cũng có lúc sự kiểm soát XT bị giảm và thời kỳ XT là dưới 1,5 phút.
Vì bản chất tình cờ của sự XT ở thể này nên các y sĩ khuyến cáo là không nên ưu tiên điều trị bằng thuốc, vì nguy cơ bị ảnh hưởng bởi tác dụng phụ của thuốc.

4. Loạn khả năng XT dạng XTS

Quý ông trong trường hợp này thường than phiền về XTS, cho dù thực tại thời kỳ XT của họ vẫn trong ranh giới thường nhật (từ 3 - 6 phút), thậm chí có thể là khoảng thời kỳ rất dài (từ 5 - 20 phút). Sự than phiền có thể do ảnh hưởng tâm lý được mô tả với các hội chứng sau:
- Sự nhận thức chủ quan về tính thường thường và không thường thường của chứng XTS trong khi giao phối. - Bận tâm với hình ảnh XTS hoặc thiếu sự kiểm soát phóng tinh.
- thời kỳ XT trong cơ quan sinh dục nữ nằm trong ranh giới thường nhật (từ 3 – 6 phút) hay thậm chí có thể dài hơn (từ 5 - 20 phút).
- Có khả năng kiểm soát XT, tức thị kiềm hãm XT tại thời khắc gần phóng tinh, khả năng này có thể giảm hay có thể mất đi trong một số lần giao phối.
Ở thể này, nam nhi cần được các y sĩ chuyên khoa làng quêg báo rằng thời kỳ XT của họ là hoàn toàn thường nhật. Than phiền ở thể này cốt yếu là do tâm lý nên người ta không ưu tiên điều trị các này với các dược phẩm làm chậm XT. Việc điều trị hàng đầu là tâm lý trị liệu, tham mưu và đoàn luyện ý thức.

Tóm lại, XTS là một trong những rối rắm dục tình phổ biến ở . Theo các khảo sát về sức khỏe thì có đến 30% phải “sống chung với lũ”. ngoại giả, còn khá nhiều đàn ông chịu thảm cảnh “chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền” tuy thế họ chẳng bao giờ nói ra. Có thể nói, XTS là một hiện tượng rất thường xảy ra, ít người quý ông nào trong trẻo thế cuộc không trải qua ít nhất một lần XTS.
XTS có thể xảy ra với tất thảy nam giới. Do chúng ta luôn gặp phải những căng thẳng, xung đột hoặc những khó khăn trong cuộc sống mỗi ngày, cũng như trong sinh hoạt gia quyến. Lúc đó, để thăng bằng được tâm sinh lý quả là điều mà boy có thể không nhận ra. XTS có thể chỉ là một lần độc nhất vô nhị vô nhị bỗng nhiên xuất hiện, tuy thế với lời khuyên của y sĩ chuyên khoa, chúng ta luôn phải quan hoài đến để có giải pháp Phòng ngừa ngay từ đầu.

 

Diều trị xuất tinh sớm

 

Cravimax thuốc điều trị xuất tinh sớm

 

- Chữa xuất tinh sớm nên ăn quả gì với Cravimax

- Các phương thức điều trị xuất tinh sớm

- Bài tập chữa xuất tinh sớm

- Thực phẩm hổ trợ điều trị xuất tinh sớm

- Bài tập kegel chữa xuất tinh sớm.

- Tư thế quan hệ điều trị xuất tinh sớm.

- Bí quyết kéo dài thời kỳ chuyện giường chiếu

BS. TRẦN NGỌC SINH - SKDS

website: ZEX.VN

Xem thêm tại: XUẤT TINH SỚM và cách kiểm soát thời gian XUẤT TINH | gái đẹp khoe vùng kín | ảnh lồn không lông | gái đẹp không mặc quần áo | cấu tạo âm vật |

Tin tức mới

Gái Gọi – The Escort (2016)

 

kichmen plus

Làm tăng kích thước dương vật

Làm tăng kích thước vòng 1

Wimax for men

Xem thêm: http://euro2000.net/

banner penirum

banner kichmen 1h

Bị bạn trai nghi ngờ mất trinh
Phụ nữ muốn làm gì sau khi quan hệ
Bài tập giúp trị XUẤT TINH SỚM
Làm phu quân đam mê  và yêu điên khùng
Cách hôn vùng kín bạn gái

THÔNG TIN  LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng