Xuất tinh sớm và rối loạn xuất tinh sớm

 Xuất tinh sớm là tình trạng cậu bé đủ cứng để tiến hành giao phối được tuy vậy xuất tinh rất nhanh. Làm sao để giúp xuất tinh sớm nên ăn quả gì nhanh nhạy.

Xuất tinh sớm và rối loạn xuất tinh sớm


1. Đại cương

1.1 Định nghĩa

Xuất tinh sớm là tình trạng thằng nhỏ đủ cứng để tiến hành giao phối được tuy vậy xuất tinh rất nhanh.


1.2 Xuất tinh sớm có nhiều dạng

- Nam giới vừa trông thấy người quý bà đẹp đã xuất tinh
- Vừa và chạm vào thân thể người quý bà đã xuất tinh
- Dương vật đủ cương đưa được vào cơ quan sinh dục nữ người quý bà, tuy vậy chỉ qua vài nhịp dập đã xuất tinh
- Cuộc giao phối có thể kéo dài hơn, tuy vậy chưa tới 5 phút người boy đã bị xuất tinh trong khi người quý bà chưa kịp cảm nhận gì.
1.3 Trung bình một cuộc giao phối

thời kỳ cho 1 lần giao phối phải kéo dài 5 đến 10 phút thì người quý bà mới được thoả thích cao độ.

1.4 Nam giới bị xuất tinh sớm:

để lại sự hậm hực khó nói cho người quý bà. Đó là nguyên do của những bi kịch nhiều gia đình.

Khuynh hướng thế giới hiện giờ rất quý trọng việc làm thoải lòng và sự thoả thích cho người quý bà.
Hội nghị "Y học tình dục thế giới" (Cairo - tháng 9/2006) và Hội nghị "Tiết niệu cộng đồng Châu Âu" (Berlin - tháng 3/2007) là một cuộc chạy đua tìm các bí quyết để giúp trị căn bệnh này.

2. nguyên do

2.1 nguyên do tâm lý

Là một nguyên do được nhiều tác giả nhắc đến. Để có thời kỳ giao phối được thường nhật phải có sự cân bằng nhịp nhàng giữa quá trình hưng phấn và khó chịu. Hưng phấn quá mức có thể dẫn tới xuất tinh sớm.

 

2.2 nguyên do thực tế

2.2.1 Quá tăng nhạy cảm vùng của quý

Quá tăng nhạy cảm vùng qui đầu "lò xo" làm cho quá trình hưng phấn diễn ra mau lẹ hơn dẫn tới việc xuất tinh nhanh hơn.

 

2.2.2 Các bệnh viêm nhiễm vùng chậu hông

Viêm tuyến tiền liệt kinh niên, trĩ tắc mạch và gây đau, trĩ nội viêm kinh niên, nhiễm trùng tổ chức kết liên quanh tuyến tiền liệt và rò quanh lỗ đít. Điều này tác động lên các xung động hướng tâm từ niệu đạo sau làm giảm ngưỡng cấp thiết cho sự phóng tinh qua phản xạ trung gian gây nên xuất tinh sớm.

 

2.2.3 Một số bệnh rối loạn nội tiết như

Suy sinh dục, mãn dục nam, tăng prolactine máu, rối loạn cương đương đều gây ảnh hưởng đến khả năng cương và khả năng xuất tinh.

 

2.2.4 Giả thiết về sự tăng nhạy của các receptor Serotonin

Sự tăng nhạy cảm của các receptor Serotonin (Receptor 5- HT2C và 5-HT1A) ở thần kinh trung ương dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm đã được nhiều tác giả thừa nhận. Dựa trên giả thiết này, đã có nhiều nghiên cứu hộ áp dụng các thuốc chống trầm cảm (loại khó chịu tái thu nhận có lựa chọn Serotonin) để giúp trị xuất tinh sớm cho thành tựu rất khả quan.

 

3. Chẩn đoán

3.1 Khai thác bệnh sử tình dục

3.2 Sử dụng câu hỏi xác định chẩn đoán xuất tinh sớm như sau:

 

Câu hỏi

Bạn bị xuất tinh sớm

Bạn không bị xuất tinh sớm

Bạn tự đánh giá như thế nào về khả năng kìm chế xuất tinh của bạn?

* Trung bình

* Kém

* Cực tốt

* Rất tốt

* Tốt

Tình huống nào trong bốn tình huống sau mô tả đúng nhất chừng độ ảnh hưởng của thời kỳ xuất tinh (I.E.L.T) đối với bạn?

* I.E.L.T làm cho tôi không thoải lòng

* I.E.L.T làm cho bạn tình của tôi không thoải lòng

* I.E.L.Tlàm cho cả hai chúng tôi không thoải lòng

* Cả hai chúng tôi đều thoải lòng


thời kỳ xuất tinh (I.E.L.T) là thời kỳ tính từ lúc đưa cái ấy vào cơ quan sinh dục phụ nữ cho tới khi xuất tinh.4. Lời khuyên


Nên đến gặp các y sĩ chuyên khoa để tư vấn và giúp trị. Việt Nam có đầy đủ các phương tiện để giúp trị.

 

5. Các loại thuốc giúp trị xuất tinh sớm

Gravimax-RX là tác phẩm tiên phong trong việc phòng chống và giúp trị xuất tinh sớm được nhiều chuyên gia trong và ngoài nước tin sử dụng để hổ trợ và giúp trị xuất tinh sớm.

Bạn có thể xem trang trực tiếp của GRAVIMAX-RX

Bên danh thiếph sử dụng các loại thảo dược thiên nhiên như Gravimax-RX thì người bị xuất tinh sớm nên có 1 chế độ ăn uống và ngơi nghỉ hợp lý và tăng cường tập tành thể dục thể dục phù hợp, được như thế trong 1 thời kỳ ngắn nhất bạn sẽ có được hiệu quả cao nhất.

 

PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ XUẤT TINH SỚM TẠI NHÀ

 

1. Chữa xuất tinh sớm bằng tâm lý học
Cần tìm ra nguyên tại làm cho người phu quân hồi hộp quá, lo ngại quá, thiếu tự tin và xuất tinh sớm. Việc thiếu sự cổ xuý của vợ, thậm chí một sự lỡ lời “cẩn thận kẻo lại tuột ra mất đấy!”… có thể triệt tiêu tất thảy sự chuẩn bị tâm lý từ trước. Người vợ phải được tư vấn để có đủ bền chí và hiền dịu, sẵn sàng chiều và cổ xuý phu quân trong mọi tình huống.

 

2. Lưu ý trong việc ăn uống
Đầu tiên người bị xuất tinh sớm nên tránh sử dụng rượu, thuốc lá, thuốc cấm. ngoài ra, theo kinh nghiệm dân gian, những người suy yếu sinh lý không nên ăn nhiều rau răm, đậu tương và các chế phẩm từ đậu tương.

 

Chống xuất tinh sớm

 

3. Bài tập giúp trị xuất tinh sớm ở nhà

Bước 1: Tập trung vào cảm giác của bộ phận sinh dục
Tạo cảm giác thoải mái, không bị phiền nhiễu. Sau đó tự kích thích bộ phận sinh dục theo nhịp điệu tăng dần. Sau đó làm chậm lại và cầm cố tụ tập vào khoái cảm lên đường của “cậu bé”. Lưu ý, để tâm não vào những cảm giác mà nó sẽ tạo độ khoái cảm cho bạn tuy vậy chưa đến thời khắc xuất tinh. Sau đó buông lỏng và thưởng thức độ khoái cảm.

-Bước 2: Kích thích “cậu bé” theo phương thức “ngừng – bắt đầu”
Cách khoảng 1-3 ngày sau đó, tái diễn quy trình trên trong điều kiện không bị căng thẳng. Tuy nhiên, khi bạn đạt đến mức khoái cảm cao hơn, gần với độ khoái cảm, ngưng kích thích vài giây, tuy vậy không quá lâu, dễ mất hiện tượng cương. thời kỳ ngưng cần đủ dài để sự hưng phấn của bạn giảm đi một tẹo.

Sau đó, bắt đầu lại việc kích thích “dương vật”, thực hành ba lần chu kỳ trên. Cuối cùng, bạn có thể tiếp tục lần thứ tư nhanh và thoải mái tùy theo khả năng của bạn. Trong thời kỳ này, cầm cố tụ tập vào khoái cảm của “cậu nhỏ”. Đừng cầm cố khiên chế hay cản ngăn nó.

Bước 3: Kích thích “chú bé” theo bí kiếp “ngừng – bắt đầu” trong tình trạng “ướt”

Lặp lại bài tập thứ hai mỗi hai hay ba ngày cho đến khi bạn trở thành quen với cảm giác trước khi đạt điểm khoái cảm và bắt đầu cảm thấy có thể kiểm soát được. Giai đoạn này, thực hành bí quyết tự kích thích dưới vòi tắm hoa sen. Dùng nước ấm và xà bông như một chất bôi trơn và làm quen với cảm giác “ướt”.

Bước 4: Kích thích “cậu bé” theo bí quyết “chậm – nhanh”

Lặp lại bài tập “ngừng – bắt đầu” hoặc trong phòng tắm hoặc ở nơi khác tuy vậy có sử dụng chất bôi trơn vaseline. Trong thời kỳ này, khi kích thích “thằng nhỏ” gần đạt đến độ cực khoái, bạn không dừng lại hệt những bước trước mà vẫn tiếp tục kích thích với tốc độ chậm, từ từ.
Lúc đầu, có thể bạn phải ngừng một tẹo để lấy lại sự kiểm soát. Nhưng sau khi thực hành vài lần, bạn sẽ quen dần và kiểm soát được sự hưng phấn chỉ bằng cách giảm nhịp điệu và tốc độ kích thích.

Bước 5: Cách giữ sự hưng phấn
Đây là bài tập chót trong quy trình giúp trị. Bài tập này giúp bạn tự kiểm soát một cách vững vàng trong thời kỳ đạt lên đỉnh. Lúc này, độ kích thích tình dục (không phải là độ cương cứng) được chia theo thang điểm thành 10 mức, từ 0 đến

10. Mức 0 là khi bạn hoàn toàn không kích thích. Mức 10 là khi bạn đạt độ đạt đỉnh và sau đó xuất tinh. Bạn nên ngừng kích thích ở mức 8.5. Nếu bạn cầm cố đến mức 9.5, có nghĩa là bạn đi quá xa. Như thế thì rất khó kiểm soát và khiên chế được tình trạng xuất tinh. ngược lại, nếu bạn ngừng kích thích ở mức 4 hoặc 5, thì lại quá ngắn.

Mục đích của bài tập này không làm giảm sự kích thích của bạn mà là làm cho bạn chủ động và kiểm soát được sự kích thích và xuất tinh trong khi bạn đang ở thời kỳ cao của quá trình hưng phấn. Như vậy, bạn có thể tận hưởng được cảm giác khoái cảm tuyệt trần ở cực điểm thay vì phải khiên chế nó.

Sau khi bạn thực hành bài tập này một cách thuần thục, bạn áp dụng bài tập này theo kiểu “ướt” bằng cách sử dụng vaseline (hoặc thực hành dưới vòi sen). Bạn tự kích thích cho đến khi đạt được mức 6, sau đó làm chậm dần và độ của bạn giảm dần còn 6. Khi đó, kích thích nhanh trở lại để đạt mức 7 và cầm cố giữ mức kích thích từ 5 đến 7 trong 2 phút. Cần chú ý, không giữ ở mức 8 – 9, vì quá gần với độ , có thể làm xuất tinh.


Sau khi bạn duy trì được trong hai phút, hãy tăng nhanh tốc độ và thưởng thức độ của mình. Thực hành lại bài tập này, cho đến khi bạn có thể giữ ở chừng độ cao trong khoảng 5 phút.

Xem thêm tại: XUẤT TINH SỚM và cách kiểm soát thời gian XUẤT TINH |  gái đẹp khoe vùng kín | ảnh lồn không lông | gái đẹp không mặc quần áo | cấu tạo âm vật |

Tin tức mới

Gái Gọi – The Escort (2016)

 

kichmen plus

Làm tăng kích thước dương vật

Làm tăng kích thước vòng 1

Wimax for men

Xem thêm: http://euro2000.net/

banner penirum

banner kichmen 1h

Bị bạn trai nghi ngờ mất trinh
Phụ nữ muốn làm gì sau khi quan hệ
Bài tập giúp trị XUẤT TINH SỚM
Làm phu quân đam mê  và yêu điên khùng
Cách hôn vùng kín bạn gái

THÔNG TIN  LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng