Bí quyết chiều phu quân để được phu quân thương xót

 Khi bạn có niềm tin và sống vì mối quan hệ của mình, chắc chắn hai bạn sẽ trở thành cặp “đôi lứa miềnng đôi”, tâm giao tri âm.

Bí quyết chiều phu quân để được phu quân thương xót

 

1 Đừng vội “trợn mắt” phản ứng  

Tranh luận, cãi vã – câu chuyện “cơm bữa” của các cặp vợ phu quân. Dĩ nhiên, trong lúc nóng giận và cái tôi cá nhân chi phối phần nhiều suy nghĩ thì ai cũng cho rằng mình đúng còn người ta sai.  Câu chuyện sẽ bị đẩy ra xa khi không ai chịu nhượng bộ ai. Thế là bỗng dưng, người mà mình thương yêu bỗng trở thành kẻ đáng ghét, người xa lạ, tối dạ. Cánh cửa phòng sập đóng trong cơn nóng giận, hay đồ đoàn vỡ vụn trong lúc tranh biện càng làm cho vấn đề trở thành trầm trọng hơn.  Nhún nhường phu quân một tí, lắng nghe những gì phu quân bạn đang nói sẽ khiến cho mọi vấn đề giữa hai bạn được hóa giải trong hòa bình. Hãy để anh ấy là người mở màn vấn đề, sau đó bạn nêu quan niệm của mình.  Đừng có ngắt lời khi phu quân bạn đang cầm cố nói rõ mọi chuyện với bạn. Ngay cả khi anh ấy im lặng thì bạn cũng nên biết điểm dừng của mình là ở đâu. Tuyệt đối đừng cho rằng mình là kẻ đang nắm thế thắng. Bởi vì thực tiễn, anh ấy đang suy nghĩ thấu suốt vấn đề và sẽ trò chuyện với bạn, khi đã sẵn sàng.  

Các bài viết dính líu:

ảnh nóng trên facebook

cách quan hệ lâu

quan hệ bằng mồm

quan hệ vợ phu quân

hon nhau lang mang

2 Bận rộn mấy cũng đừng phớt tỉnh phu quân  

Bạn lấy phu quân, đồng nghĩa với việc bạn có thêm nhiều vấn đề để suy nghĩ, để bận lòng hơn khi còn độc thân. Chính vì cuộc sống bận rộn, bạn giảm bớt sự quan hoài, chú ý đến người boy của mình. Bạn không còn quan trọng anh ấy thích gì, suy nghĩ ra sao.  Và như vậy, khoảng cách giữa hai người sẽ Ngày càng xa hơn. Bạn đừng cho rằng con trai là những người mạnh mẽ và họ không quá “tính toán” những chuyện nhỏ nhặt ấy. Tốt nhất là hãy quan hoài đến bất cứ điều gì anh ấy làm. Biết khi nào anh ấy cần và ở đó để ủng hộ. Như vậy, niềm tin vào bạn và cảm giác được thấu hiểu của anh ấy sẽ Ngày càng được tăng lên.  Đôi khi bạn cũng nên “đổi gió” cho cuộc hôn nhân của mình bằng những kế hoạch bỗng nhiên. chẳng hạn như tranh thủ gửi con cho bà nội, sau đó cùng nhau “lẻn” đi xem phim, hay là nghỉ ngơi ở đâu đó chỉ có 2 người... Điều này sẽ tạo cho bạn có một khoảng thời kỳ để trò chuyện và trông nom riêng cho anh ấy. Khi bạn san sẻ tất thảy, mọi thứ trở thành dễ dàng hơn.  

3 “Biết người, biết ta, trăm trận trăm thắng”

 Bất kỳ người phái mạnh nào cũng thấy thật hạnh phúc khi được "sang vì vợ". Vì thế nếu bạn khiến phu quân của mình bị... bẽ mặt, thì đừng oán trách vì sao anh ấy lại coi mình như người dưng.  Phần quan trọng nhất của bất cứ mối quan hệ nào là sự quý trọng. Sự quý trọng được biểu thị qua cách đối đãi, qua lời ăn tiếng nói hằng ngày. Đừng bao giờ có kiểu quan niệm “chỉ quý trọng lúc anh ấy kiếm ra tiền, khi khỏe mạnh. Mà hãy đồng hành với phu quân như một người hoạn nạn có nhau.  Đừng bao giờ bắt anh ấy phải đứng giữa 2 sự lựa chọn. Bởi nếu bạn cố tình buộc anh ấy phải quyết thì cả hai sẽ gặp phải những rắc rối. Nếu bạn sai, hãy gạt cái tôi của mình sang một bên và nói lời xin lỗi…

 4 Hiểu được trông chờ của phu quân

 Trong đời sống hôn nhân và gia quyến, việc tiếp tục vun xới cho tình ái lứa đôi là một việc rất quan trọng. Gia đình có được hạnh phúc hay không, cốt yếu là do hai vợ phu quân có biết trông nom cho tình ái thuở ban sơ, để tình ái ấy dần dần trở thành sâu nặng, không bao giờ tàn phai.  Hiểu trông chờ và nhu cầu của phu quân có thể giúp bạn gần gũi hơn với anh ấy. Tranh luận xảy ra giữa các cặp vợ phu quân thường do họ chẳng thể chấm dứt kỳ vọng của nhau trong cuộc sống. Điều quan trọng là phải xem xét nhân tố này bạn hiểu anh ấy đến đâu. Chấp nhận thiếu sót và nhìn vào mặt hăng hái của phu quân sẽ khiến bạn thoải lòng về con người, tính cách... của anh ấy và như vậy, cuộc sống của hai bạn dễ thở hơn. 

hiện giờ chúng tôi có cung cấp các sản phẩm hỗ trợ sinh lý nam nữ. Mọi chi tiết xin liên lạc: 097.454.2922 để được tham vấn và hỗ trợ.

Bí quyết chiều phu quân để được phu quân thương xót

Xem thêm tại: XUẤT TINH SỚM và cách kiểm soát thời gian XUẤT TINH

Tin tức mới

Gái Gọi – The Escort (2016)

 

kichmen plus

Làm tăng kích thước dương vật

Làm tăng kích thước vòng 1

Wimax for men

Xem thêm: http://euro2000.net/

banner penirum

banner kichmen 1h

Bị bạn trai nghi ngờ mất trinh
Phụ nữ muốn làm gì sau khi quan hệ
Bài tập giúp trị XUẤT TINH SỚM
Làm phu quân đam mê  và yêu điên khùng
Cách hôn vùng kín bạn gái

THÔNG TIN  LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng